Trần Phương Linh - giọng ca vàng xinh đẹp của trường THPT Lê Lợi

“Trong những ngày gần đây, ngôi sao nhỏ Trần Phương Linh đang là tâm điểm của sự chú ý trong trường THPT Lê Lợi, một cô bé được mệnh danh là giọng ca vàng đáng yêu”.

Phương Linh (Jenny Linh) là một học sinh của lớp 11A7 trường THPT Lê Lợi, Hà Đông, Hà Nội. Cô bé được mệnh danh là “giọng ca vàng”, bởi Linh đang sở hữu một giọng ca trong trẻo đầy nội lực và mê hoặc. Từng câu hát, từng bài ca đều được em thể hiện một cách rất chân thành và đầy cảm xúc. Vì vậy Linh đã chinh phục đượ rất nhiều lỗ tai khó tính.

Đặc biệt trong tháng 11 vừa qua, cô bé Jenny Linh đã giành giải nhất cuộc thi “giai điệu tuổi hồng”, đại diện cho học sinh toàn Thủ đô Hà Nội tham dự chung kết cuộc thi “giai điệu tuổi hồng” cấp quôc gia. Em đã mang về cho bạn bè, gia đình và nhà trường một niềm tự hào rất lớn.

Trần Phương Linh với ca khúc “Những điều thầy chưa kể” trong cuộc thi “giai điệu tuổi hồng”

Hơn nữa, niềm tự hào lớn lao ấy còn được nhân lên khi mới ngày 3-12 đây thôi, trong chung kết cuộc thi “nét đẹp Tràng An”, thí sinh mang SBD 78 – Trần Phương Linh đã vượt qua15 đối thủ nặng ký và giành danh hiệu Á Khôi 2 một cách thành công và rực rỡ. Sở hữu một khuôn mặt xinh xắn đáng yêu thuần Việt, Linh còn vinh dự nhận được danh hiệu Miss ảnh – thí sinh có bức ảnh dự thi áo dài đẹp nhất. Thật tuyệt vời làm sao!

Trần Phương Linh trong khoảnh khắc lên nhận giải Á khôi 2 trong chung kết cuộc thi “nét đẹp Tràng An”

Châm ngôn sống của Linh là: “Thử thách khó khăn nhất trong cuộc đời của chúng ta đó là vượt lên chính bản thân mình, đối với em thì chỉ cần có sự tự tin và quyết tâm chiến thắng thì mọi điều tưởng chừng như không thể sẽ trở nên có thể”.

- Bức ảnh dự thi của Linh đạt danh hiệu Miss Ảnh –

Được biết, tại lớp học, Linh cũng là một cô bí thư giỏi, một lớp phó văn thể mĩ tài ba và là một học sinh gương mẫu suất sắc.

Ngôi sao nhỏ Phương Linh đã và đang là niềm tự hào của THPT Lê Lợi khi liên tục mang về những giải thưởng xuất sắc. Ngày diễn ra chung kết “Giai điệu tuổi hồng” cấp quốc gia sắp đến, học sinh THPT Lê Lợi nói riêng và học sinh toàn thủ đô Hà Nội nói chung chúc Linh có một cuộc thi thành công rực rỡ!

Ngọc Anh