Học sinh nữ trường THPT Lê Lợi phấn khích đá bóng trên sân cỏ

Đến hẹn lại lên, hàng năm cứ vào dịp cuối HKI, đầu HKII, trường THPT Lê Lợi lại tưng bừng tổ chức giải bóng đá cho học sinh toàn trường. Tuy nhiên, năm nay có một điều vô cùng mới lạ và hấp dẫn. Đó là có sự góp mặt của cả các đội bóng nữ.

 Người ta biết đến bóng đá là một môn thể thao vua và dành cho phái nam. Vậy mà, các bạn học sinh nữ của trường THPT Lê Lợi cũng có niềm đam mê rất lớn với trái bóng. Để thực hiện mong muốn này, Đoàn thanh niên nhà trường đã tổ chức giải bóng đá nam - nữ cho toàn thể học sinh trong trường tham gia.

Đội bóng nữ lớp 10A7

Các đội bóng anh tài của các lớp đều nhiệt tình, hứng khởi tham gia. Và để tiếp thêm sức mạnh cho đội bóng nữ, các cô giáo chủ nhiệm trẻ cũng góp mặt trong các trận đấu. Chính điều này, khiến cho đội bóng và mùa giải năm nay thêm mới lạ và thu hút hơn.

Nếu khán giả được xem những màn tranh tài gay cấn, quyết liệt tới nghẹt thở bên phía sân của các bạn nam, thì khi ghé qua trận đấu của đội bóng nữ, khán giả sẽ được tận hưởng những giây phút hài hước, ngộ nghĩnh, vô cùng đáng yêu. Có rất nhiều bạn học sinh, đặc biệt là các cô giáo lần đầu tiên trong đời đá bóng.

Cô Thanh Thủy - chủ nhiệm lớp 10A7 cũng tham gia cùng đội bóng lớp mình

 Chia sẻ với chúng tôi, cô Đào Thị Thanh Thủy, giáo viên chủ nhiệm 10A7, người trực tiếp tham gia thi đấu chia sẻ: "Trong suốt 24 năm qua, đây là lần đầu tiên mình đá bóng. Trước chỉ được làm cổ động viên thôi đã thấy phấn khích rồi. Nhưng khi được trực tiếp trải nghiệm tham gia thi đấu mới cảm nhận hết được sự cuồng nhiệt của trái bóng tròn lăn trên sân. Tuy kết quả không như ý, nhưng cô trò 10A7 đã đoàn kết, thi đấu hết mình và quan trọng là chúng ta vui, khỏe trở về nhà".

Có thể nói đây là một mùa giải cực kì ý nghĩa và đáng nhớ. Nếu các bạn muốn tận mắt được chứng kiến những trận đấu đẹp mắt, thú vị này thì hãy cùng chúng tôi hòa mình trên sân cỏ Mậu Lương nhé.

Một số hình ảnh được chụp trên sân cỏ của lớp 10A7:

Giọt Nắng