Trường THPT Lê Lợi tổ chức chương trình nhạc hội từ thiện

Hằng năm, cứ vào dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán với ước nguyện muốn góp phần công sức nhỏ bé để giảm bớt sự khắc nghiệt của mùa đông giá lạnh, Trường THPT Lê Lợi lại hành trình về những mảnh đất xa xôi với trẻ em và đồng bào dân tộc miền núi  để trao tận tay cho các em học sinh nghèo những bộ quần áo, đôi tất, máy tính…những món quà tuy nhỏ về giá trị vật chất nhưng chứa đựng giá trị tinh thần lớn lao, mang ý nghĩa nhân văn cao cả.

Với mục tiêu giáo dục truyền thống dân tộc, tinh thần tương thân tương ái cho học sinh, từ khi thành lập đến nay, trường THPT Lê Lợi luôn tích cực tổ chức những hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa như: chương trình “Hành trình yêu thương” tại tỉnh Thanh Hóa, chương trình “Bên bến Bình Ca” tại tỉnh Tuyên Quang…

Năm nay, sau khi tìm hiểu biết được, tại huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình vẫn còn nhiều trẻ em lớn lên trong những gia đình khó khăn, đang mong muốn có một ngày tết vui vẻ, no ấm như bao bạn khác. Với mong muốn thực hiện ước mơ bé nhỏ đó của các em, Đoàn TN trường THPT Lê Lợi quyết định tổ chức chương trình nhạc hội từ thiện “Đem nắng xuân về” để gây quỹ ủng hộ những mảnh đời không may mắn này.

Cuộc sống là một bức tranh đầy màu sắc và mỗi chúng ta là mỗi mảnh ghép trong bức tranh đầy màu sắc ấy. Để đồng cảm với những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn hơn, chúng tôi chỉ có thể đem lời ca tiếng hát, công sức và lòng nhiệt tình đến với họ, với mong muốn chia sẻ phần nào nỗi lo hay ước mơ muốn thay đổi cuộc sống từ những mảnh đời đó.

Thông qua chương trình nhạc hội “Đem nắng xuân về”, trường THPT Lê Lợi xin tiếp nhận những tấm lòng hảo tâm và tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ, giúp đỡ từ các đơn vị, tổ chức hay cá nhân hảo tâm tới những đồng bào khó khăn tại tỉnh Hòa Bình.

Chương trình nhạc hội từ thiện “ Đem nắng xuân về” được tổ chức vào lúc 7h30, thứ 4, ngày 11 tháng 1 năm 2017 tại sân trường THPT Lê Lợi. Đây là chương trình nghệ thuật với mục đích từ thiện và là một chương trình lớn có ý nghĩa nhân đạo nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của nhà trường.

Toàn bộ số tiền thu được trong buổi ca nhạc sẽ được nhà trường trao tận tay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Mai Hịch, xóm Hịch, xã Mai Hịch, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình trong chuyến đi từ thiện do nhà trường tổ chức vào hôm 14-15/1/2017.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và tham gia chương trình của các đơn vị, tập thể, cá nhân, những nhà hảo tâm….

Trân Trọng!