Nhạc hội từ thiện “Đem nắng xuân về” ghi dấu nhiều cảm xúc

Sáng hôm qua (11/01/2017), trường THPT Lê Lợi đã tổ chức chương trình ca nhạc đặc biệt mang tên “Đem nắng xuân về” nhằm  gây quỹ ủng hộ các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Hòa Bình.

Mặc dù thời tiết khá lạnh, kéo theo mưa lớn, nhưng các đơn vị khách mời và thầy trò trường THPT Lê Lợi vẫn cháy hết mình trên sân khấu, đem lời ca tiếng hát, công sức và lòng nhiệt tình của mình để hoàn thành tốt chương trình, với mong muốn chia sẻ phần nào nỗi lo hay ước mơ muốn thay đổi cuộc sống từ những mảnh đời kém may mắn ấy.

Đây là chương trình nghệ thuật với mục đích từ thiện, có ý nghĩa nhân đạo sâu sắc và được trường THPT Lê Lợi tổ chức thường niên.

Với sự nhiệt tình và tấm lòng nhân ái của tất cả những khán giả có mặt, chương trình đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp. Tuy thời lượng của chương trình không nhiều, song chương trình đã diễn ra vô cùng ấm áp và có ý nghĩa đúng  như tên gọi “Đem nắng xuân về”.

Các tiết mục ca mua nhạc đặc sắc đến từ thầy trò của trường THPT Lê Lợi và các khách mời đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc trong lòng khán giả. Chẳng hạn như những làn điệu chèo của phụ huynh em Phương Linh lớp 11A7 chứa chan tình yêu quê hương, các khúc hát chầu văn của phụ huynh em Thanh Mai lớp 12A5 đậm nét văn hóa dân tộc. Hay bài múa “Cúc ơi” của chi đoàn 12A4 đầy xúc động khiến người xem phải rưng rưng nước mắt.

Tiết mục hát chầu văn của em Thanh Mai và ekip

Đặc biệt trong chương trình từ thiện gây quỹ vì các em nhỏ ở Hòa Bình lần này, nhà trường đã nhận được rất nhiều những tấm lòng vàng, ủng hộ về cả vật chất lẫn tinh thần. Thay mặt nhà trường, ban biên tập xin gửi lời cảm ơn tới tập thể giáo viên, CB CNV, phụ huynh, học sinh đã không quản ngại thời tiết, đội mưa đến ủng hộ cho chương trình.

Thầy hiệu trưởng cũng lên góp vui cho chương trình một tiết mục

Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến thầy hiệu trưởng đáng kính của chúng ta đã khởi xướng để chương trình từ thiện càng thêm ý nghĩa.

Tinh thần nhân ái, yêu thương con người, yêu thương đồng loại là một trong những đạo đức truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta. Tinh thần này được cha ông đúc kết qua câu ca dao: “Bầu ơi thương lấy bí cùng, tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn”,Nhiều điều phủ lấy giá gương, người trong một nước phải thương nhau cùng”.

Dù thời tiết không ủng hộ nhưng thầy trò trường THPT  Lê Lợi vẫn duy trì và hoàn thành tốt chương trình theo đúng kế hoạch

Và chuyến xe từ thiện của trường ta sẽ lăn bánh tới huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình vào sáng thứ 7 (ngày 14/01) sắp tới. Chuyến đi tình nguyện sẽ kéo dài trong 2 ngày. Đoàn từ thiện sẽ thay những tấm lòng vàng đã ủng hộ quỹ để phát quà, trao học bổng cho các em.

Chúng ta đã làm được việc có giá trị nhân văn cao cả, đem nắng xuân, những tia nắng ấm áp sưởi ấm cho các em, đem tình yêu thương chia sẻ những khó khăn, vất vả nhọc nhằn cho các em và mang đến cho các em một cái Tết ấm áp hơn.

Một số hình ảnh trong buổi ca nhạc từ thiện “Đem nắng xuân về” của trường THPT Lê Lợi ngày hôm qua:

Mở đầu chương trình là tiết mục hòa tấu đàn sáo của hai bạn học sinh trường THPT Lê Lợi

Giọng ca trầm ấm của Thanh Mai - 12A5 khiến nhiều người xao xuyến

Tiết mục hát chèo của phụ huynh em Trần Phương Linh lớp 11A7 lấy đi nhiều nước mắt của khán giả

Các nghệ sĩ biểu diễn bằng tất cả tấm lòng 

Màn nhảy sôi động của các bạn đến từ trường THPT Lê Quý Đôn

Tiết mục múa "cúc ơi" của lớp 12A4 dù diễn đến lần thứ 3 vẫn khiến nhiều người phải rưng rưng ngấn lệ

Tiết mục này nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và cả thầy hiệu trưởng

Thầy hiệu trưởng Lê Xuân Trung đã hát tặng khán giả

Tiết mục múa "Vũ điệu hoang dã" của em Hà Vy khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi

Hà Vy cũng chính là cô gái được lot top 30 của cuộc thi "Nét đẹp Tràng An" 2016 dành cho nữ sinh

Với tài năng và sự duyên dáng của mình, Vy cũng nhận được giải "Thí sinh có trang phục ấn tượng nhất" trong đêm chung kết Nét đẹp Tràng An vừa qua

Tiết mục nhảy đến từ CLB dance của trường THPT Lê Lợi

Thầy giáo Nguyễn Văn Ngọc - cây văn nghệ của trường cũng thể hiện thành công màn đơn ca của mình

Giọng ca trong trẻo, cao vút đầy ấn tượng của cô Thanh Tâm - Phó bí thư Đoàn trường đã chinh phục toàn bộ khán giả

Kết thúc chương trình là tiết mục hát chầu văn sôi động đến từ ekip của em Thanh Mai 12A5

Sao Mây