Thông báo tuyển dụng giáo viên

Năm học 2016 – 2017, Trường THPT LÊ LỢI có nhu cầu tuyển dụng giáo viên và nhân viên trường cụ thể như sau:

Yêu cầu:

Sức khỏe tốt, có trình độ chuyên môn, sử dụng máy tính thành thạo, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục.

Yêu cầu đối với giáo viên:

- Có bằng thạc sĩ trở lên đúng chuyên ngành cần tuyển dụng.

- Hoặc tốt nghiệp sư phạm chính quy loại khá trở lên và đã từng tham gia giảng dạy, đào tạo học sinh giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh đạt giải nhì trở lên.

- Hoặc tốt nghiệp sư phạm chính quy loại khá trở lên và đã từng tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh đạt giải 3 trở lên.

Ưu tiên: Giáo viên dạy giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy và quản lý học sinh, có khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Hồ sơ gồm: Đơn xin việc (viết tay), Lý lịch trích ngang (có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc nơi đang công tác), văn bằng (photo công chứng) và các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

(*) Chú ý: Đối với các bộ môn công nghệ, thể dục, công dân, giáo dục quốc phòng chỉ cần tốt nghiệp đại học chính quy loại khá trở lên.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng Trường THPT Lê Lợi - 72 Bà Triệu, Hà Đông, Hà Nội.

E-mail: thptleloi.edu@gmail.com