Học sinh Lê Lợi háo hức tham gia vòng sơ khảo cuộc thi "Học sinh thanh lịch"

Sau khi nhà trường phát động cuộc thi "Học sinh thanh lịch" năm học 2016 - 2017, hôm thứ 7 vừa qua (ngày 04/03/2017), vòng sơ khảo cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Vì số lượng học sinh tham gia khá đông nên Ban tổ chức (BTC) đã cho khối 10 và khối 11 thi trước vào buổi sáng, khối 12 thi vào buổi chiều cùng ngày tại phòng Hội đồng.

Ngay từ sáng, các thí sinh tham gia đã đến từ rất sớm để chuẩn bị cho phần thi của mình. Dù vòng sơ khảo, BGK chỉ chấm điểm ngoại hình và tài năng, nhưng vẫn rất nhiều thí sinh chịu đầu tư về trang phục. Thậm chí, có nhiều thí sinh còn huy động cả các bạn trong lớp cùng múa phụ họa trong tiết mục thi của mình. 

Cuộc thi diễn ra trong sự hứng khởi và háo hức của cả thầy và trò trường THPT Lê Lợi. Mỗi thí sinh đều đem đến một sắc màu riêng, người hát, người múa, người đánh đàn, người thổi sáo, múa võ, cắm hoa...khiến BGK đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Qua phần thi này, nhà trường phát hiện được không ít tài năng "ẩn giật". Bên cạnh đó, nhà trường cũng rất tự hào khi có nhiều học sinh không chỉ giỏi về văn hóa mà còn ẩn chứa nhiều tài năng nổi trội khác.

Hi vọng các em sẽ phát huy tinh thần và thế mạnh của mình hơn nữa. Chúc các em tự tin và dành giải cao trong cuộc thi chung khảo diễn ra vào thứ 6, ngày 24/03/2017 sắp tới. 

Một số hình ảnh tại vòng sơ khảo:

Sao Mây