Lớp 11A2 vô địch giải bóng đá nam khối 11 năm học 2016-2017

Sau hơn 1 tháng thi đấu, Giải Bóng đá học sinh THPT Lê Lợi năm học 2016 – 2017 đã đi đến chặng cuối với trận chung kết diễn ra vào ngày 15/03 tại sân bóng Mậu Lương với nhiều pha bóng đầy kịch tính và hấp dẫn.

Sau lượt bán kết căng thẳng, đầy kịch tính vào tuần trước, 6 đội bóng nam ưu tú nhất của 3 khối sẽ tiếp tục gặp nhau tại trận chung kết diễn ra vào ngày 15/03 tại sân bóng Mậu Lương.

Các cầu thủ lớp 11A2 (mặc áo vàng) và các cầu thủ lớp 11A1 (mặc áo đen)

Sáng nay (15/03), đội bóng đá nam học sinh lớp 11A1 đã ra sân tranh tài cùng đội bóng lớp 11A2. Không chỉ các cầu thủ mà các cổ động viên là các thầy cô giáo và học sinh trường THPT Lê Lợi đều có mặt từ sớm.

Hai đội bắt tay nhau trước khi vào trận đấu

Đúng 8h30’, trọng tài thổi còi bắt đầu trận đấu. Dù mới ra sân nhưng các cầu thủ đã đá rất hăng và tấn công dồn dập. Với sở trường là lối đá nhỏ, tấn công máu lửa, các cầu thủ lớp 11A2 không hề e ngại, chủ động lên bóng ngày từ khi nhập cuộc. Chính vì vậy mà chỉ mới nửa hiệp đầu, các tuyển thủ lớp 11A2 đã vượt lên trước với tỉ số 4-1. Cùng với sự cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên tạo nên một bầu không khí cực kì sôi động. Điều đó chính là nguồn động viên tinh thần vô giá cho các cầu thủ của cả hai đội trong cuộc chiến giành Cúp.

Với mong muốn lật ngược tình thế, khi bước vào hiệp 2, các cầu thủ lớp 11A1 đã đổi chiến thuật. Cả hai đội đều đá rất hăng và tạo nhiều pha tranh bóng gay cấn và đẹp mắt. Thủ môn lớp 11A1 vô cùng chuyên nghiệp đã cản được rất nhiều pha bóng nguy hiểm và nhận được nhiều sự cổ vũ từ khán giả. Tiếp theo, đội 11A1 cũng ghi thêm 1 bàn thắng và kéo tỉ số xuống còn 4-2.

Tuy nhiên, các cầu thủ lớp 11A2 vẫn mạnh hơn và ở gần những phút cuối họ lại ghi thêm 1 bàn thắng nữa. Ngay lúc đó, các cổ động viên của lớp 11A2 càng hò reo ầm ĩ, cổ vũ cuồng nhiệt hơn và nắm chắc trong tay phần thắng.

Sau khi tiếng còi kết thúc vang lên, các tuyển thủ lớp 11A2 được khán giả tung hô khi họ chính thức là đội vô địch của đội bóng đá nam khối 11 năm học 2016-2017.

Và chiều nay sẽ là cuộc tranh tài của đội bóng đá nam 12A3 gặp 12A8 và 10A11 gặp 10A8. Hai trận đấu này hứa hẹn sẽ vô cùng gay cấn và thú vị. Mời các bạn theo dõi tiếp kết quả ở bài sau.

Một số hình ảnh khác tại trận đấu giữa lớp 11A1 và 11A2: