Trường THPT Lê Lợi: Đã tìm ra đội vô địch bóng đá nam khối 10 và 12

Sau trận chung kết bóng đá nam khối 11 diễn ra vào buổi sáng  ngày 15/03, 4 đội bóng xuất sắc nhất của khối 10 và khối 12 đã tiếp tục tranh Cup vào buổi chiều cùng ngày tại sân bóng Mậu Lương.

Sau nhiều ngày chờ đợi, chiều hôm nay các cầu thủ của lớp 10A8 vs 10A11, 12A3 vs 12A8 đã tiếp tục ra sân tranh tài.  Vì đây là trận chung kết giữa các đội mạnh nhất trong khối nên đã thu hút được rất nhiều khán giả đến cổ vũ.

Đặc biệt, đến dự và cổ vũ cho hai đội có thầy Lê Xuân Trung – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Trung Kiên – cố vấn chuyên môn (đồng thời cũng là trọng tại của trận chung kết lần này), thầy Lương Anh Dũng – Phó Bí Thư Đoàn trường, thầy Vương Thanh Hải – tổ trưởng tổ giám thị cùng nhiều thầy cô khác.

Các đội thi đấu theo thể thức thi đấu sân mini 7 người với nhiều trận đấu quyết liệt, sôi nổi, trung thực và fair play. 

Trận đấu mở màn là cuộc tranh tài giữa các cầu thủ lớp 10A8 và 10A11. Trận đấu tiếp theo là khối 12: lớp 12A3 đá với lớp 12A8. Để rút kinh nghiệm cho những lần đấu giải trước, lần này các đội có sự chuẩn bị khá tốt về kỹ chiến thuật cũng như sức khỏe. Với tinh thần thi đấu cao thượng, đoàn kết, trung thực, fair play các đội bóng đã tạo nên những trận đấu đầy hấp dẫn và nghẹt thở.

Rất đông cổ động viên đến cổ vũ

Trận đấu diễn ra đúng với sự kỳ vọng của các cổ động viên, nhiều pha bóng đỉnh cao, tinh thần thi đấu đầy quyết tâm và khát khao giành chiến thắng của các đội. Các trận thi đấu của Giải đã cống hiến cho người xem nhiều nhiều pha bóng đẹp mắt, đem lại biết bao cảm xúc hồi hộp, lo lắng, hạnh phúc trong chiến thắng và cả những giọt nước mắt, nỗi buồn thất bại.

Kết thúc trận thi đấu lớp 10A8 (do thầy Vương Thanh Hải chủ nhiệm) và lớp 12A3 (do thầy Lương Anh Dũng chủ nhiệm) đã chiến thắng và giành cúp vô địch giải bóng đá nam học sinh Trường THPT Lê Lợi năm học 2016 – 2017.

Giải thi đấu bóng đá học sinh năm học 2016 - 2017 là hoạt động thường niên của trường THPT Lê Lợi. Cho đến thời điểm này, giải thi đấu đã rất thành công và nhận được sự tham gia, ủng hộ của nhiều học sinh. Đồng thời đây cũng là một sân chơi lành mạnh, đem lại niềm vui, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, hiểu biết lẫn nhau và  nâng cao sức khoẻ, thể chất, đời sống văn hoá tinh thần cho các em học sinh trong trường, tạo nên nét đẹp văn hoá trong phong trào thể dục thể thao của trường THPT Lê Lợi.

Thành công của mùa giải này có được là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo của Ban giám hiệu, Đoàn Thanh niên trường. Hi vọng, trong những năm tiếp theo, trường THPT Lê Lợi ngày càng phát huy thế mạnh vốn có của mình, tạo một  sân chơi bổ ích dành cho thanh niên học sinh toàn trường.

Một số hình ảnh đáng nhớ tại giải đấu lần này: