Tư vấn du học hè tại Úc dành cho học sinh THPT Lê Lợi

Sáng nay (11/4), tổ TT, TT & HTQT trường THPT Lê Lợi phối hợp cùng Viện Kinh doanh và Công nghệ Adelaide (AIBT) tổ chức hội thảo tư vấn du học hè tại Úc cho học sinh Lê Lợi ngay tại trường. Nội dung chủ yếu của buổi hội thảo nhằm giới thiệu tới học sinh chương trình du học hè tại Đại học Adelaide,  Sydney, Australia trong vòng 2 tuần.

Các tư vấn viên của AIBT cung cấp chi tiết chương trình du học hè cho học sinh trường THPT Lê Lợi

 Chương trình du học hè này phù hợp với những bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh, mong muốn khám phá và trải nghiệm nền văn hóa – giáo dục tại Úc. Hơn nữa, đây cũng như một phép thử sớm của du học giúp các em mở rộng tầm nhìn ra thế giới, làm quen với môi trường sống mới một cách tự lập và trưởng thành hơn.

Thầy Lê Trung Kiên - tổ trưởng tổ HTQT trường Lê Lợi lên chia sẻ trải nghiệm khi đã từng đi du học tại Úc từ nhiều năm trước

Hội thảo thu hút khá nhiều học sinh trường THTP Lê Lợi tham gia nghe tư vấn

Cô Trang - tư vấn viên của AIBT lên giới thiệu và tư vấn về chương trình AIBT Stydu Tour 2017

Theo các tư vấn viên, lịch trình kéo dài 2 tuần (dự kiến từ 18/6 - 2/7), giúp học sinh khám phá được những điểm hấp dẫn nhất tại thủ phủ của du học sinh tại Úc là Adelaide và Sydney (2 thành phố tập trung nhiều trường Đại học hàng đầu nhất Úc). Các em được trải nghiệm học thử và tìm hiểu chương trình giảng dạy của những trường hàng đầu như Học viện AIBT, trường AIS, trường Westminster Mercedes,…

Đồng thời, các em khi tham gia chương trình sẽ có cơ hội rèn luyện trau dồi khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong môi trường ngôn ngữ chính thống, đặc biệt là kỹ năng nghe-nói với người bản địa thông qua chương trình học tiếng Anh tại trường. Mở rộng vốn hiểu biết về đất nước-con người, văn hóa - xã hội của đất nước xinh đẹp này, tiếp cận với phong cách học tập quốc tế. Không những vậy, các em còn được sống tại nhà với gia đình người bản xứ, giao lưu, ăn uống và sinh hoạt cùng họ.

Đây cũng là cơ hội để các em khám phá và phát triển các giá trị bản thân cùng các kỹ năng sống thực tế như: kỹ năng quản lý bản thân, kỹ năng thích nghi với điều kiện sống mới, kỹ năng tổ chức việc học tập để đạt hiệu quả cao.

Đặc biệt với chương trình study tour này, các em còn được thử sức với nhiều trò chơi mạo hiểm, hoạt động thể thao và sinh hoạt cộng đồng. Ngoài ra, các em còn được tham quan những thắng cảnh nổi tiếng thế giới tại Úc như: Trung tâm thành phố Adelaide, Công viên Cleland, Nhà hát Opera Sydney, Thư viện New South Wales, Vườn Botanic, Circular Quay, bãi biển Bondi, Nhà máy sản xuất đồ chơi,….

Dưới đây là thời gian và chi phí của khóa học hè này. Mời phụ huynh và các em học sinh cùng tham khảo:

THỜI GIAN DỰ KIẾN

- Từ 18/06/2017 đến 02/07/2017

 CHI PHÍ CHƯƠNG TRÌNH: 4.600 AUD

Chi phí đã bao gồm: 

 •  Học phí khoá học tiếng Anh và học liệu
 •  Ở cùng với nhà dân bản địa
 •  Ăn: 3 bữa ăn hàng ngày
 •  Lệ phí visa, phí dịch thuật hồ sơ, bảo hiểm du lịch
 •  Vé máy bay khứ hồi quốc tế theo đoàn + vé máy bay nội địa Úc + đưa đón sân bay tại Úc
 •  Chi phí tham quan vui chơi theo đoàn
 •  Chứng chỉ hoàn tất chương trình (phải đạt tối thiểu 80% thời gian học tập của chương trình)

Chi phí không bao gồm: 

 •  Chi phí sinh hoạt cá nhân
 •  Chi phí chuyển khoản (nếu có) Thủ tục ghi danh:
 •  Điền đầy đủ thông tin vào “Phiếu đăng k ý chương trình du học hè cùng AIBT”
 •  Nộp bản photo/scan các giấy tờ sau: hộ chiếu học sinh (còn hạn trên 6 tháng), giấy khai sinh học sinh (photo hoặc scan bản chính), CMTND bố hoặc mẹ học sinh

Thủ tục visa:

 • Học sinh cần cung cấp đầy đủ giấy tờ để làm visa cho hoc sinh.

Bao gồm: giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ (Hợp đồng lao động, xác nhận thu nhập, sao kê thuế thu nhập cá nhân, sổ tiết kiệm,….), thư đồng ý cho con tham gia du học hè của bố mẹ.

 •  Nộp hồ sơ xét visa trước khi khởi hành ít nhất 6 tuần
 •  Học sinh cần phải có hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (passport)

Chuyển khoản phí chương trình:

 •  Phí chương trình phải được chuyển khoản trực tiếp đến tài khoản của trường AIBT trước khi khởi hành 45 ngày.
 •  Trong trường hợp visa bị từ chối, học sinh sẽ được hoàn lại phí đã nộp và bị trừ một khoản phí hành chính là 260 AUD
 •  Hoc sinh tự hủy không tham gia trước ngày khởi hành 2 tuần sẽ bị mất 710 AUD.

Tư vấn viên của AIBT lên giới thiêu về chương trình AIBT Summer Camp 2017

Ngoài ra, AIBT dự kiến sẽ tổ chức chương trình Trại hè quốc tế 2017 trong tháng 7 tại Hà Nội với sự tham gia của khoảng 40-50 học sinh cấp 3, bao gồm cả học sinh người Việt Nam và học sinh đến từ các quốc gia khác. Đây là dịp đặc biệt để học sinh các nước có cơ hội tiếp xúc, giao lưu, học hỏi và chia sẻ.

Trại hè dự kiến sẽ diễn ra trong 2 tuần. Trong thời gian đó, học sinh sẽ có cơ hội tham gia học tập những khoá học về khoa học, công nghệ, nghệ thuật và được tham gia trải nghiệm thực tế và làm việc nhóm trong các dự án xuyên suốt.