Malaysia lần thứ 3 liên tiếp đoạt giải thưởng về du lịch sức khỏe

Hãng tin Bernama cho hay Malaysia vừa nhận được giải thưởng “Điểm đến Du lịch và Chăm sóc Sức khỏe của Năm” lần thứ 3 liên tiếp.

Bà Sherene Azli, CEO Hội đồng Du lịch Chăm sóc Sức khỏe Malaysia, tại lễ trao thưởng. (Nguồn: The Star)Giám đốc điều hành Hội đồng Du lịch Chăm sóc Sức khỏe Malaysia Sherene Azli đã vinh dự thay mặt ngành du lịch nước này nhận giải thưởng từ Tạp chí Du lịch Y tế Quốc tế (IMTJ) trong buổi lễ vinh danh diễn ra tối ngày 26/4 tại Opatija, Croatia.

Bà Sherene khẳng định, giải thưởng năm nay, do 23 giám khảoquốc tế bình xét, tiếp tục khẳng định vị thế của Malaysia như một điểm đến hàng đầu thế giới về du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe. 

Với việc lần thứ 3 liên tiếp nhận được giải thưởng này, Malaysia sẽ có nhiều việc phải làm trong thời gian tới, để tiếp tục cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho du khách khi đến thăm nước này.

[Malaysia được vinh danh là điểm du lịch hàng đầu của châu Á]

Ngoài giải thưởng nói trên, các bệnh viện tư nhân của Malaysia cũng được đánh giá cao khi được trao tặng 4 danh hiệu, bao gồm: Bệnh viện Quốc tế của Năm (Trung tâm Y tế Sunway), Sáng kiến Tiếp thị Tốt nhất(Trung tâm Y tế Sunway), Phòng khám sáng tạo quốc tế của Năm (TMC Fertility Centre) và Sáng kiến Chất lượng tốt nhất - Đáng khen ngợi nhất (Trung tâm Y tếSunway).

Giải thưởng hàng năm của IMTJ được lập ra để công nhận tính sáng tạo, sự xuất sắc và các hoạt động thực hành tốt nhất trong lĩnh vực du lịch y tế./.

Nguồn: Vietnamplus