Nữ rapper Nicki Minaj cho hàng chục người hâm mộ tiền đóng học phí

Khi một sinh viên đưa ra câu hỏi cho nữ rapper người Mỹ Nicki Minaj "Chị có thể trả học phí cho em không?," ít ai ngờ rằng nữ rapper này đã đồng ý, thậm chí cô còn mạnh tay chi tiền giúp đỡ nhiều sinh viên khác.

 

Hôm 6/5, khi được người hâm mộ "xin" tiền thông qua mạng xã hội Twitter, Nicki đã ngay lập tức trả lời: "Hãy khẳng định rằng tôi có thể xác minh được trường học của bạn và tôi sẽ chi tiền cho bạn đóng học phí."

Riêng tối hôm đó, nữ rapper đã giúp tổng cộng 30 sinh viên có tiền đóng học phí. Cô cũng hứa sẽ đáp ứng các yêu cầu của người hâm mộ trong 1 hoặc 2 tháng tới.

Theo trang TMZ, vào tối 7/5, nhiều sinh viên đã thấy tiền được chuyển vào tài khoản của họ.

Không chỉ học phí, nhiều sinh viên còn xin Nicki Minaj tiền để mua một số vật dụng cần thiết phục vụ học tập. 

Một người tên là Nicolas viết rằng: "Em học ngành sản xuất phim và hiện em đang rất cần một chiếc máy quay phim chuyên nghiệp. Chị có thể giúp em được không?" Ngay lập tức, Nicki Minaj hỏi giá của chiếc máy quay và đồng ý hỗ trợ sinh viên này.
 

Người hâm mộ xin tiền mua máy quay. (Nguồn: boredpanda.com) 


Một sinh viên khác thì nhắn cho Nicki Minaj: "Em cần 700 USD để đóng tiền học qua mạng. Gia đình em không có điều kiện hỗ trợ, còn lương làm thêm của em thì thấp. Chị có thể hỗ trợ em được không?". Nữ rapper đã không ngần ngại hỗ trợ cho cô gái này.

Câu chuyện hy hữu này đang thu hút sự chú ý của giới truyền thông và có thêm nhiều sinh viên hy vọng sẽ nhận được hỗ trợ từ nữ ca sỹ hào phóng này./.

Nguồn: Vietnamplus