Trường THPT Lê Lợi: 100% học sinh đỗ tốt nghiệp THPT

Trong kỳ thi THPT quốc gia 2017, trường THPT Lê Lợi có tổng số 347 thí sinh dự thi và đỗ tốt nghiệp 100%.

Sau khi sở GD & ĐT Hà Nội công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2017, thầy và trò trường THPT Lê Lợi vô cùng vui mừng khi kết quả toàn trường có tỷ lệ thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT là 100%.

Điều đáng mừng hơn nữa, điểm trung bình của cả 3 môn Toán, Văn, Anh của các thí sinh trường ta đều cao hơn so với điểm trung bình môn của cả nước.

Cụ thể,  theo thống kê điểm thi THPT quốc gia 2017, điểm trung bình môn Toán cả nước là 5,19. Môn Ngữ văn có điểm trung bình là 5,51. Môn Anh có điểm trung bình là 4,0.

Trong khi đó,  điểm trung bình môn Toán, Văn, Anh của học sinh trường Lê Lợi lần lượt là: 5,66 (cao hơn 0,47 so với ĐTBM của cả nước),  6,08 (cao hơn 0,57 so với ĐTBM của cả nước)  và 4,91 (cao hơn 0,91 so với ĐTBM của cả nước).

Đây là một số liệu đáng mừng cho cả thầy và trò trường THPT Lê Lợi. Kết quả này cũng là thành tích, sự phấn đấu rất đáng được ghi nhận của nhà trường nói chung và của các em học sinh khóa 99 nói riêng.