Tất cả các ngành tại HUTECH nhận xét tuyển từ điểm sàn

Ngày 12/7, Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển Đại học năm 2017 của phương thức xét tuyển kết quả kỳ thi THPT quốc gia đối với tất cả các ngành đào tạo Đại học chính quy.

 

Bảng tổ hợp môn xét tuyển các ngành:

Cũng theo thông tin từ Hội đồng tuyển sinh HUTECH, năm 2017 HUTECH chính thức được Bộ cho phép tuyển sinh trình độ Đại học với 03 ngành mới là Thú y (mã ngành 52640101), Kỹ thuật y sinh (mã ngành 52520212) và Hệ thống thông tin quản lý (mã ngành 52340405). Về phương thức tuyển sinh, 03 ngành này xét tuyển theo hai phương thức tuyển sinh Đại học chính quy của HUTECH: Xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia và Xét tuyển kết quả học tập lớp 12.

HUTECH nhận hồ sơ xét tuyển học bạ lớp 12 với tất cả các ngành đào tạo tại trường

Được biết, song song với hình thức xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia, HUTECH tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển bằng kết quả học tập năm lớp 12 đối với tất cả các ngành đào tạo tại trường.

Để tham gia xét tuyển theo hình thức này, thí sinh cần tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) và có tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên, riêng thí sinh xét tuyển ngành Dược đạt từ 20 điểm trở lên và thí sinh xét tuyển các ngành Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang đạt từ 24 điểm trở lên (điểm môn Vẽ nhân hệ số 2). Hiện HUTECH đang nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đến ngày 20/7, dự kiến các đợt tiếp theo sẽ nhận hồ sơ đến ngày 30/7 và 10/8.

Mô hình Đại học ứng dụng của HUTECH giúp sinh viên phát triển toàn diện

Là trường Đại học áp dụng mô hình 'Đại học ứng dụng', HUTECH khẳng định uy tín với chương trình đào tạo thực tiễn, chú trọng phát triển kỹ năng chuyên môn. Với hệ thống cơ sở vật chất và tiện ích học tập chất lượng ngay tại trung tâm TP.HCM như các phòng thí nghiệm - thực hành hiện đại cho ngành Dược học và nhóm ngành Kỹ thuật - Công nghệ; hệ thống mô phỏng Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn và Kế toán - Tài chính - Ngân hàng theo tiêu chuẩn không gian làm việc thực tế, HUTECH mang đến cho sinh viên cơ hội thực hành thường xuyên nhằm phát triển kỹ năng, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Ngoài ra, HUTECH cũng là trường Đại học đi đầu về hoạt động sinh viên với đa dạng các các ngày hội, các câu lạc bộ học thuật chuyên môn, văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, hoạt động tình nguyện,… giúp sinh viên phát triển toàn diện kỹ năng mềm và những năng khiếu vốn có của bản thân.

 

Nguồn: Báo Đất Việt