BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG

Trường THPT Lê Lợi được thành lập theo quyết định số 3333 của UBND Hà Nội ngày 24/5/2013. Là trường công lập đầu tiên của Quận Hà Đông được Thành phố và Sở GD&ĐT Hà Nội đầu tư, xây dựng thành trường Chất lượng cao nên việc chọn lựa người đứng đầu, chèo lái con tàu Lê Lợi đầy hy vọng và hoài bão cũng được các cấp lãnh đạo Thành phố, Sở Giáo dục và Đào tạo hết sức quan tâm.

Thạc sỹ Lê Xuân Trung – người đã nhiều năm công tác trong ngành giáo dục, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh Hà Tây (cũ) nay thuộc thành phố Hà Nội được các cấp lãnh đạo tin tưởng  giao trọng trách Hiệu trưởng nhà trường.

Ngày 13/6/2013 Quyết định số 3738/ QĐUBND được ban hành bổ nhiệm Thầy giáo – Thạc sỹ Lê Xuân Trung giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT CLC Lê lợi.

Với tâm huyết, trách nhiệm, năng lực lãnh đạo trong nhiều năm Thầy Hiệu trưởng Lê Xuân Trung cùng lãnh đạo Sở GD&ĐT đang gấp rút xây dựng bộ máy lãnh đạo vững mạnh, xứng tầm với mô hình trường THPT chất lượng cao của Thủ đô.

Ban giám hiệu nhà trường là tập hợp những nhà giáo yêu nghề đầy tâm huyết với giáo dục. Có năng lực chuyên môn, kinh nghiệm lãnh đạo, có tầm nhìn chiến lược, khoa học và hội nhập.

Dưới sự quan tâm, tin tưởng của các cấp lãnh đạo Ban giám hiệu trường THPT CLC Lê lợi sẽ đặt những viên gạch nền móng vững chãi xây dựng nhà trường trở thành cánh chim đầu đàn của ngành giáo dục Thủ đô và cả nước.

Nhắc đến Ban giám hiệu nhà trường, không thể thiếu thầy giáo Th.S Vũ Văn Quý - Phó hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

Với nhiệm vụ hỗ trợ, giúp việc cho Hiệu trưởng và chịu trách nhiệm trước Hiệu trưởng về những công việc được Hiệu trưởng ủy quyền và phân công.

Là người được ủy quyền thứ nhất của Hiệu trưởng khi Hiệu trưởng vắng mặt hoặc đi công tác.

Phụ trách và theo dõi các công việc sau:

- Phụ trách công tác giảng dạy và học tập của 3 khối 10, 11, 12.

- Phụ trách công tác bồi dưỡng giáo viên giỏi, học sinh giỏi, nghiên cứu khoa học Intel HESEF.

- Phụ trách công tác kỷ luật đối với giáo viên, nhân viên, phụ trách công tác an ninh, cơ sở vật chất trường học.

- Phụ trách công tác kiểm tra nội bộ trường học, thực hiện Quy chế dân chủ

- Ký duyệt học bạ và quản lý sổ điểm chính, sổ đầu bài, sổ đầu bài, sổ báo giảng, sổ đăng bộ khối 10, 11, 12.

- Phụ trách công tác chủ nhiệm khối 10, 11, 12.

- Phụ trách tổ Tự nhiên, tổ Xã hội.

- Phụ trách các phòng tin học, ngoại ngữ, thí nghiệm thực hành lý - hóa - sinh.

- Phụ trách quy chế tuyển sinh vào lớp 10, thi THPT Quốc gia.

- Phụ trách công tác truyền thông, tuyên truyền, báo chí.

- Thực hiện các công việc khác do Hiệu trưởng phân công.

Sát cánh cùng thầy hiệu trưởng - Lê Xuân Trung và thầy phó hiệu trưởng - Vũ Văn Quý là cô phó hiệu phó - Đinh Thị Điệu:

Là người được ủy quyền thứ 2 của hiệu trưởng trong thời gian hiệu trưởng và phó hiệu trưởng đi công tác vắng.

Phụ trách và theo dõi các công việc sau:

- Phụ trách công tác giáo dục tư tưởng đạo đức, nề nếp học tập và rèn luyên của học sinh, hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, học sinh văn minh, thanh lịch, công tác hướng nghiệp dạy nghề, công tác lao động, vệ sinh môi trường, công tác phòng chống cháy nổ, y tế trường học, công tác ngữ công.

- Phụ trách công tác hợp tác quốc tế.

- Phụ trách công tác kỷ luật đối với học sinh trong toàn trường.

- Phụ trách công tác từ thiện, nhân đạo, hội chữ thập đỏ.

- Phụ trách công tác dạy nghề phổ thông.

- Phụ trách tổ dám thị.

- Thực hiện các công việc khác do hiệu trưởng phân công.