Chung khảo cuộc thi Ngôi sao dân ca quận Hà Đông

Tối 25/03, nhân dịp kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931-26/3/2015), Quận Đoàn Hà Đông phối hợp với Trường THPT Lê Lợi tổ chức chung khảo cuộc thi:” Liên hoan tiếng hát dân ca, các bài hát ca ngợi quê hương, đất nước và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”. Đến dự có đại diện lãnh đạo Quận Đoàn Hà Đông, ban giám hiệu trường THPT Lê Lợi ,các khách mời danh dự- nhạc sĩ Hoàng Long, Hoàng Lân cùng đông đảo học sinh, người dân trong quận Hà Đông.

1

Với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các tiết mục biểu diễn thể hiện rõ nhiệt tình, đam mê của tuổi trẻ và thực sự cuốn hút được khán giả đến xem.

Kết thúc cuộc thi, trường THPT Lê Lợi đã xuất sắc giành được giải nhất “ các bài hát ca ngợi quê hương, đất nước và Đoàn”, gải nhất” các làn điệu dân ca” và giải nhất tập thể xuất sắc. Kết quả đạt được đã cho thấy sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của cả thầy và trò trường THPT Lê Lợi trong công tác Đoàn và phát triển phong trào thanh niên của trường nói chung và toàn quận Hà Đông nói riêng. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục và khơi dậy lòng tự hào tuổi trẻ của cán bộ, Đoàn viên Thanh niên về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, vẻ đẹp của quê hương, đất nước./.