THƯ MỜI THAM GIA CÂU LẠC BỘ CÂY BÚT TRẺ

Trường THPT LÊ LỢI

Tổ hợp tác quốc tế & Truyền thông

THƯ MỜI THAM GIA CÂU LẠC BỘ CÂY BÚT TRẺ

Được sự đồng ý của Ban Giám HiệuTrường THPT Lê Lợi, Tổ hợp tác quốc tế và truyền thông quyết định thành lập Câu lạc bộ “Cây Bút Trẻ” với mong muốn cùng một số CLB khác trong trường trở thành một trong những CLB  hoạt động mạnh nhất của học sinh.

Tuy mới chính thức đi vào hoạt động được hơn 1 năm nhưng CLB đã đóng góp một phần không nhỏ trong việc tuyên truyền và  quảng bá hình ảnh nhà trường.

Các thành viên trong CLB thường xuyên cập nhật những tin tức mới về giáo dục trong và ngoài nước, đặc biệt là các sự kiện nổi bật, những thông tin liên quan đến thầy,  trò của trường THPT Lê Lợi và đăng tải trên website của nhà trường (http://thptleloi.edu.vn/) cũng như trang báo trực tuyến của CLB (http://www.khatvong-leloi.net/

CLB “Cây Bút Trẻ”  không chỉ là nơi để các bạn giao lưu, kết bạn và học hỏi lẫn nhau mà còn là một địa chỉ lý tưởng dành cho những ai muốn thử sức trong lĩnh vực tác nghiệp báo chí cũng như biên tập phát thanh. Đồng thời, là nơi giúp các bạn học sinh gắn bó với trường cũng như định hướng công việc trong tương lai cho các bạn, nhất là đối với những bạn nào thích làm nhà báo, phóng viên và biên tập viên, phát thanh viên.

Đây chính là sân chơi lành mạnh bổ ích cho tất cảnhững người yêu thích nghiệp vụ báo chí,có thể thỏa sức đam mê, sáng tạo và tự do thể hiện cũng như trau dồi khả năng, năng khiếu của bản thân.Tạo điều kiện để học sinh tiếp cận với các hoạt động mang tính học thuật, rèn luyện kỹ năng, kỹ xảo nghề nghiệp và giải trí sau những giờ học căng thẳng, thông qua các buổi giao lưu, các cuộc thi, các sự kiện….

Nay do nhu cầu công việc, CLB Cây bút trẻ muốn tuyển cộng tác viên, thành viên đáp ứng các yêu cầu sau:

- Là học sinh đang theo học tại trường THPT Lê Lợi.

- Có niềm đam mê viết báo, sáng tác văn, thơ.

- Nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao.

- Chịu khó tìm tòi, nhanh nhạy nắm bắt thông tin.

- Năng động, sôi nổi để “chạy” sự kiện, chụp ảnh và viết bài.

- Có mong muốn chia sẻ kinh nghiệm học tập, rèn luyện kỹ năng của bản thân.

Các bạn có mong muốn làm cộng tác viên hoặc tham gia CLB Cây Bút Trẻ đăng ký trực tiếp tại “Tổ văn phòng”  từ thứ 2 đến thứ 7 (sáng: 8h-11h, chiều từ 14h đến 16h30) – gặp cô Mây.

- Thông tin liên hệ:

Email: nguyensaomay@thptleloi.edu.vn

Điện thoại: 01679305791

Để có điều kiện giao lưu, trao đổi, sinh hoạt rộng rãi trong toàn trường, Ban phụ trách Câu lạc bộ Cây Bút Trẻcũng trân trọng thân mời cán bộ, giáo viên quan tâm và các bạn học sinh trong trường đến tham gia cùng sinh hoạt.

Kính chúc các thầy cô, các bạn học sinhmột năm học mới tràn đầy năng lượng  và đạt thành tích tốt.

Xin trân trọng cảm ơn.

Hà Đông, ngày 14 tháng 09 năm 2016

TM. CLB Cây Bút Trẻ

CHỦ TỊCH CLB

Lê Trung Kiên