Nhà trường ra mắt chương trình "phát thanh học đường"

Trường THPT LÊ LỢI

Tổ hợp tác quốc tế & Truyền thông

THÔNG BÁO VỀ VIỆC PHÁT THANH

Kể từ tuần thứ 4 của năm học này, được sự cho phép của BGH, Đoàn TN nhà trường, tổ Hợp tác quốc tế & Truyền thông phối hợp cùng CLB Cây Bút Trẻ, cho ra mắt chương trình phát thanh học đường.

Chương trình có thời lượng 10 phút, được phát vào giờ ra chơi sau tiết 2 của các ngày từ thứ 3 đến thứ 6.

Phần đầu chương trình sẽ là điểm tin trong ngày hoặc các thông báo, kế hoạch, quy định của nhà trường. Sau đó là phần “Ca nhạc theo yêu cầu”. Nếu các bạn có yêu cầu về âm nhạc hay muốn gửi tặng ai một nhạc phẩm, xin mời gửi trực tiếp về cho nhóm Phát thanh tại tổ Văn phòng hoặc qua địa chỉ gmail: nguyensaomay@thptleloi.edu.vn

Từ nay, chương trình phát thanh học đường sẽ luôn đồng hành cùng quý thầy cô và các bạn học sinh trong trường. Nhóm biên tập sẽ cố gắng cập nhật và tổng hợp kịp thời các tin tức, thông báo hoặc các chủ trương, phương hướng hoạt động và những vấn đề liên quan đến nhà trường, mang đến cho các bạn những bài viết mới, những thông tin bổ ích, những ca khúc theo chủ đề hoặc theo yêu cầu ở phần cuối chương trình.

Ngoài ra, chương trình cũng là nơi để các bạn giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm học tập, nêu gương sáng học giỏi, gương người tốt – việc tốt; phổ biến các câu danh ngôn, lời hay, ý đẹp về thầy cô, bạn bè ở mái trường hoặc nhắn gửi những tâm tư tình cảm của mình đến thầy cô và bạn bè. Chương trình phát thanh học đường mong muốn sẽ góp phần xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Rất mong các quý thầy cô và các bạn học sinh quan tâm và chú ý lắng nghe, chia sẻ, cùng đóng góp ý kiến.

TM. CLB Cây Bút Trẻ

CHỦ TỊCH CLB

Lê Trung Kiên