Giao hữu bóng đá giữa Chi đoàn giáo viên trường THPT Lê Lợi và THPT Vân Tảo

Nằm trong các chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng 41 năm ngày giải phóng miền Nam, Chi đoàn giáo viên trường THPT Lê Lợi- Quận Hà Đông đã tổ chức giao hữu bóng đá với Chi đoàn giáo viên trường THPT Vân Tảo- huyện Thường Tín. Trận đấu diễn ra vào chiều ngày 13/04/2016 tại sân bóng trung tâm thể dục thể thao (huyện Thường Tín) trước sự chứng kiến, cổ vũ của lãnh đạo và đông đảo các giáo viên của các đơn vị. Trước đó, Thầy giáo, thạc sĩ Lê Xuân Trung– Hiệu trưởng trường THPT Lê Lợi- đã nêu rõ mục đích tổ chức trận đấu là nhằm thiết thực chào mừng 41 năm ngày giải phóng miền Nam, đồng thời qua đây phát động phong trào rèn luyện thể thao trong đội ngũ giáo viên, đoàn viên và tăng thêm tình đoàn kết, giao lưu giữa các chi đoàn. Để đáp lại tình cảm của các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể cổ động viên, cả hai đội đã cống hiến hết mình để có một trận đấu sôi nổi, đầy kịch tính với những pha bóng đẹp mắt.

Đúng 16h30 phút, trận đấu chính thức bắt đầu. Theo quy định của Ban tổ chức, hai đội sẽ thi đấu hai hiệp mỗi hiệp 45 phút, nghỉ giữa hai hiệp 10 phút theo thể thức thi đấu 7 người. Kết thúc 45 phút thi đấu hiệp đầu, chi đoàn giáo viên trường THPT Lê Lợi  tạm thời dẫn trước với tỷ số 3–2. Trong hiệp thi đấu thứ 2, đội trường THPT Lê Lợi  đã ghi liền 5 bàn thắng, giành chiến thắng với tỉ số chung cuộc.
 


Trận đấu khép lại nhưng dư âm của nó còn đọng mãi tinh thần thi đấu cống hiến, mạnh mẽ và đoàn kết.  Đây thực sự là một hoạt động bổ ích, tạo điều kiện cho các cán bộ giáo viên được giao lưu, học hỏi lẫn nhau cả trong công việc và trong cuộc sống, nâng cao sức khoẻ thể chất, khích lệ tinh thần lao động, thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết giữa các chi đoàn giáo viên của các tỉnh, thành phố.  Hy vọng hoạt động này được sự thường xuyên duy trì để góp phần phát triển phong trào thể dục, thể thao của các đơn vị và tiếp tục khẳng định mối quan hệ phối hợp, gắn bó lâu dài.