Đại hội chi đoàn Giáo viên trường THPT Lê Lợi

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ (2015- 2016); đề ra phương hướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ (2016 – 2017), được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban giám hiệu Nhà trường, vào ngày 24/09 vừa qua, Chi đoàn giáo viên trường THPT Lê Lợi đã tổ chức thành công Đại hội đoàn nhiệm kỳ (2016 – 2017).

Căn cứ vào kế hoạch hoạt động đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016- 2017, BCH Đoàn trường THPT Lê Lợi đã tổ chức Đại hội Chi đoàn cán bộ, giáo viên nhằm tổng kết công tác, đánh giá kết quả đạt được của Chi đoàn giáo viên trong thời gian vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động  của Chi đoàn, phong trào thanh niên. Đồng thời, Đại hội bầu ra BCH nhiệm kì mới có đủ năng lực toàn diện để lãnh đạo và đưa Chi đoàn cán bộ, giáo viên của nhà trường ngày càng vững mạnh. 

Đến tham dự Đại hội có các đồng chí: Thầy giáo Lê Xuân Trung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Vũ Văn Quý- Phó Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Đinh Thị Điệu- phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí Đoàn viên trong chi đoàn trường.

Mở màn cho Đại hội, là tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ các bạn Phương Linh, Bích Ngọc và Nam Anh, học sinh khối 11 của trường THPT Lê Lợi. Với những bài hát trẻ trung, năng động cùng phong thái tự tin, lôi cuốn các bạn đã thực sự hâm nóng bầu không khí của đại hội.

Em Phương Linh thể hiện ca khúc "Yêu" đầy tình cảm.

Em Bích Ngọc và Nam Anh thể hiện ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau"

Tiếp nối chương trình, đ/c Lương Anh Dũng thay mặt cho Ban tổ chức lên tiến hành nghi thức chào cờ, tuyên bố lý do và thông qua chương trình làm việc.

Để giúp BTC điều hành toàn bộ nội dung và chương trình đại hội. Đại hội tiến hành bầu đoàn chủ tịch để điều hành Đại hội. Qua Đại hội trù bị, BTC dự kiến đoàn chủ tịch bao gồm các đ/c sau:

1.     Đ/c Vương Thị Thùy Linh – Phó bí thư chi đoàn giáo viên

2.     Đ/c Phạm Hồng Phượng– Ủy viên BCH chi đoàn giáo viên

3.     Đ/c Đặng Đình Hậu- GV môn Thể Dục

Sau khi Đoàn Chủ tịch lên làm việc, đ/c Lương Anh Dũng - Bí thư chi đoàn giáo viên thay mặt cho Đoàn chủ tịch, lên trình bày bản Báo cáo tổng kết công tác đoàn, phong trào thanh niên của Chi đoàn cán bộ, giáo viên nhiệm kì 2015 – 2016. Trong báo cáo, đ/c Dũng đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả mà chi đoàn giáo viên đạt được.

Tiếp theo, đồng chí Vương Thùy Linh cũng trình bày dự thảo những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2017. Đại hội cũng được lắng nghe hai tham luận của Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hoa về “Công tác chủ nhiệm lớp” và đồng chí Phạm Hồng Phượng về “Công tác xây dưng chi đoàn vững mạnh”.

                             

Cô giáo Phạm Hồng Phượng lên đọc tham luận

                           

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hoa lên đọc tham luận

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, Thầy giáo Lê Xuân Trung –Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn Giáo viên đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng có những góp ý chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của Đảng ủy, BGH nhà trường với đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường. 

Thầy giáo Hiệu trưởng cho rằng, tư thế của người trẻ tuổi khi nỗ lực hướng về một mục tiêu nào đó là tư thế mạnh mẽ nhất, mới mẻ nhất và tươi đẹp nhất, trên thế giới không thể tìm được điều gì đẹp đẽ hơn đấu tranh gian khổ của tuổi trẻ. Đại hội cũng được tiếp thu, lĩnh hội được những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Vũ Văn Quý- Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Sau khi nghe xong các báo cáo và tham luận, Đại hội đã đi đến nhất chí cao với 100% Đại biểu đồng ý, tán thành các báo cáo của báo cáo viên. Ngay sau đó, Đại hội đã tiến hành bầu cử nhân sự trong BCH Chi đoàn cán bộ, giáo viên của nhiệm kì mới. Đ/C Vũ Thị Bích thay mặt đoàn Chủ tịch thông qua đề án nhân sự và tiến hành bầu cử Đại hội.

Thầy hiệu trưởng Lê Xuân Trung hát góp vui cùng Đại hội

Trong thời gian chờ kiểm phiếu, thầy giáo Lê Xuân Trung đã lên góp vui với Đại hội bằng ca khúc: "Hành khúc ngày và đêm". Với giọng ca ấm áp và thấm đượm tình cảm của một người thầy đầy tâm huyết, cả Đại hội đã nhiệt liệt cổ vũ và vỗ tay theo bài hát của thầy.

Sau gần hai giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành mới của chi đoàn giáo viên gồm 3 đồng chí:

1.     Đ/c Đặng Đình Hậu

2.     Đ/c Vương Thùy Linh

3.     Đ/c Đặng Đình Hậu

Đại hội đã thành công rực rỡ trong sự hân hoan, phấn khởi và tinh thần dân chủ trách nhiệm của các Đoàn viên. Tại Đại hội, đ/c Lê Xuân Trung – Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt BGH và Chi bộ Đảng lên tặng hoa chúc mừng cho 3 đồng chí trúng cử. Hy vọng với BCH Chi đoàn mới và sự quyết tâm của tất cả Đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn GV trong nhiệm kỳ 2016– 2017 sẽ đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là cánh tay đắc lực cho Đoàn trường và nhà trường!

Thùy Linh - Sao Mây