Học sinh trường THPT Lê Lợi chiến đấu hết mình trong cuộc thi kéo co chào mừng ngày 20/10

Nhằm khuyến khích tinh thần Học mà chơi - chơi mà học, không chỉ học tập văn hóa mà còn rèn luyện thể chất. Trong đợt thi đua Chào mừng Kỷ niệm 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Đoàn trường THPT Lê Lợi  đã tổ chức giải thi đấu kéo co cho học sinh toàn trường. 

Thực hiện chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lê Lợi đã tổ chức giải thi đấu kéo co dành cho học sinh toàn trường nhằm hướng tới chào mừng Kỷ niệm 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Đoàn trường THPT Lê Lợi đã tổ chức giải thi đấu kéo co dành cho học sinh toàn trường.

Hoạt động này với mục đích chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam, đồng thời Đoàn Thanh niên cũng muốn tạo sân chơi lành mạnh, thắt chặt thêm tình đoàn kết, hữu nghị, khích lệ phong trào tập luyện thi đấu thể thao, góp phần nâng cao hiệu quả học tập và rèn luyện, giao lưu học hỏi giữa các đoàn viên thanh niên là nữ trong Nhà trường.

Theo luật lệ giải kéo co năm nay, mỗi chi đoàn thành lập 1 đội thi đấu gồm 10 thành viên (5 nam, 5 nữ). Các đội sẽ thi đấu 3 hiệp, nếu thắng 2 hiệp sẽ giành chiến thắng chung cuộc. Các trận kéo co thường diễn ra ngày sau khi chào cờ xong (tức vào giờ ra chơi tiết 1 thứ 2 hàng tuần).

Năm nào cũng vậy, kéo co thu hút hầu hết sự quan tâm của học sinh lẫn thầy cô trong trường. Khi tiếng trống trận đấu bắt đầu vang thì cả sân trường đã nhộn nhịp tiếng hò hét, cổ vũ đầy khí thể. Dù mới chính thức thi được 2 buổi, nhưng các trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi và quyết liệt. Ngay từ những vòng loại, các trận đấu đã vô cùng gay cấn và càng vào vòng trong, càng đến gần chiến thắng thì tinh thần các đội lại càng cao hơn nữa và thể hiện một tinh thần đoàn kết mạnh mẽ.

 Hầu hết các đội đều có sự chuẩn bị hết sức công phu, tỉ mỉ và kĩ lưỡng về cả mặt kĩ thuật và tinh thần chiến đấu. Tất cả các thành viên trong đội đều đồng lòng, đồng lực kéo, đội cổ vũ đứng bên cạnh cổ vũ, hô hào cũng rất sung. Chắc chắn sẽ còn nhiều điều thú vị hơn nữa đang đợi các đội tại vòng chung kết sắp tới. 

Một số hình ảnh tại buổi kéo co vòng loại:

Sao Mây

Ảnh: Thu Trang