Giao lưu văn nghệ "Nối vòng tay lớn" Lê Lợi - Lê Quý Đôn

Sáng ngày 22/10 tại sân trường THPT Lê Lợi đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ “Nối vòng tay lớn” giữa học sinh hai trường Lê Lợi và Lê Quý Đôn.

Với mục đích giao lưu, kết nối và đưa các bạn học sinh lại gần nhau hơn, Đoàn Thanh Niên trường THPT Lê Lợi đã phối hợp với CLB Guitar trường THPT Lê Quý Đôn long trọng tổ chức chương trình này.

Tới dự và cổ vũ cho chương trình giao lưu văn nghệ có: Thầy giáo - Ths Lê Xuân Trung - bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường THPT Lê Lợi; Thầy giáo - Ths Nguyễn Quốc Hùng, Hiệu trưởng trường THPT Lê Quý Đôn, cùng đông đảo các bạn học sinh trường THPT Lê Lợi và CLB Guitar Lê Quý Đôn.

Trước khi đến với các tiết mục văn nghệ, Hiệu trưởng hai trường đã lên trao hoa và cờ cho hai CLB Guitar Lê Lợi và Lê Quý Đôn, mong hai CLB luôn hợp tác, giúp đỡ nhau nhiều  hơn nữa.

Mở đầu chương trình là tiết mục hát đơn ca của một bạn nữ xinh xắn đến từ trường THPT Lê Quý Đôn với ca khúc: "Anh đang nơi đâu". Với giọng ca trong trẻo và ấm áp, bạn Chu Diệu Linh đã khiến không ít người phải trầm trồ, vỗ tay hưởng ứng.

Tiếp đến là màn trình diễn võ thuật vô cùng đặc sắc đến từ hai học sinh của trường THPT Lê Lợi là Đình Sơn và Văn Sỹ. Những động tác múa kiếm dứt khoát, màn múa côn điêu luyện, phần trình diễn của hai bạn đã vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn.

Nếu như trường THPT Lê Quý Đôn có "hot girl triệu view" Ngô Quỳnh Anh Thư nổi tiếng xinh xắn, hát hay, thì trường THPT Lê Lợi cũng không hề kém cạnh với cô bé Trần Phương Linh, một giọng ca đầy triển vọng đã đạt giải nhất đơn ca khi tham gia chương trình Giai điệu tuổi hồng cấp cụm Hà Đông- Hoài Đức được tổ chức hôm 9/10 vừa qua. Hai cô gái ngang tài ngang sức, mỗi người một vẻ, khi vừa cất lên tiếng ca đã khiến khán giả ngỡ ngàng và vỗ tay không ngớt.

Trần Phương Linh thể hiện thành công ca khúc: "Dù có cách xa"

"Hotgirl triệu view" đến từ trường THPT Lê Lợi với bài hát: "Gửi anh xa nhớ"

Cùng với đó, ca khúc "Em yêu anh như câu hò ví dặm" của cô giáo Ngô Thanh Tâm, bí thư Đoàn trường THPT Lê Lợi và ca khúc "Mùa yêu đầu" của bạn Lưu Tuấn Phong, một đàn anh kì cựu trong CLB Guitar như thắp thêm lửa cho không khí tươi trẻ của buổi giao lưu văn nghệ ngày hôm nay.

Giọng ca trong trẻo và cao vút của cô Tâm đã gây ấn tượng mạnh cho phía "khách mời"

Các bạn học sinh đã được trải qua các cung bậc cảm xúc từ trầm lắng: Dù có cách xa (Phương Linh - THPT Lê Lợi) đến sôi nổi, mạnh mẽ như ca khúc "Thương" đến từ nhóm F4 của Lê Quý Đôn, một ca khúc rất hay do chính các bạn tự sáng tác. Không những vậy, chương trình còn có sự góp mặt của CLB Dance đến từ hai trường với các tiết mục nhảy hiện đại vô cùng sôi động và bốc lửa.

Nhóm F4 của trường THPT Lê Quý Đôn kết hợp với bạn Nam Anh trường THPT Lê Lợi

Đặc biệt, với vị thế là chủ nhà, thầy giáo Hiệu trưởng, thạc sĩ Lê Xuân Trung đã lên góp vui cùng chương trình bằng một bài thơ vô cùng ý nghĩa với tựa đề: "Gửi người yêu ở đất liền", do chính thầy tự sáng tác từ thời còn đi kháng chiến. Với những ý thơ ngọt ngào và sâu lắng, bài thơ của thầy Lê Xuân Trung đã nhận được những tràng pháo tay cổ vũ nhiệt liệt từ phía giáo viên và học sinh hai trường.

Thầy Lê Xuân Trung gửi tặng khán giả bài thơ "Gửi người yêu ở đất liền" do chính thầy sáng tác

Để kết thúc chương trình, toàn bộ các bạn học sinh tham gia văn nghệ đến từ hai trường Lê Lợi và Lê Quý Đôn đã lên sân khấu và cùng hát chung bài hát: "Như ngày hôm qua" vô cùng náo nhiệt. Thậm chí các bạn còn chạy xuống sân khấu, vừa hát vừa nhảy dưới sự cố vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả ngồi xem.

Buổi giao lưu văn nghệ giữa hai trường THPT Lê Lợi và THPT Lê Quý Đôn đã khép lại và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các thầy cô cũng như các bạn học sinh hai trường. Mong rằng, với sự quan tâm, tạo điều kiện từ hai nhà trường, các bạn sẽ được giao lưu, học tập, thể hiện mình tốt hơn nữa trong các phong trào hoạt động Đoàn của hai nhà trường. Chúc cho hai trường và CLB Guitar gặt hái được nhiều thành công, có nhiều chương trình giao lưu hay và đặc sắc hơn nữa!

Một số hình ảnh khác tại buổi giao lưu văn nghệ giữa hai trường Lê Lợi - Lê Quý Đôn:

Sao Mây - Diệu Hằng