Trường THPT Lê Lợi giành giải nhất hội thi “Giai điệu tuổi hồng” 2016

Đại diện cụm trường THPT Hà Đông – Hoài Đức tham dự Hội thi “Giai điệu Tuổi hồng” cấp thành phố năm học 2016 - 2017, trường THPT Lê Lợi đã xuất sắc giành giải Nhất lĩnh vực đơn ca toàn Hà Nội.

Giai điệu tuổi hồng là cuộc thi âm nhạc dành cho tập thể các trường THPT đã và đang diễn ra trên tất cả các khu vực trên địa bàn thành phố Hà Nội, do Sở Giáo dục – Đào tạo Hà Nội tổ chức nhằm phát triển hoạt động văn nghệ của thầy trò các khối trường.

Hội thi Giai điệu tuổi hồng ngành GD&ĐT Hà Nội năm học 2016 – 2017 cấp thành phố được tổ chức tại trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam.  Hội thi cấp Thành phố năm nay diễn ra từ ngày 2/11 đến hết ngày 5/11 với sự tranh tài của 50 đoàn đến từ 30 phòng GD&ĐT, 16 cụm trường THPT, 3 cụm trung tâm GDTX và cụm trường mầm non và chuyên biệt trực thuộc Sở. Chỉ trong  vòng 3 ngày, hơn 200 tiết mục đã làm mãn nhãn khán giả hội diễn.

Em Trần Phương Linh lớp 11A7 trường THPT Lê Lợi đại diện các trường THPT cụm Hà Đông - Hoài Đức tham gia cuộc thi "Giai điệu tuổi hồng" cấp thành phố.

Năm nay, Hội thi được triển khai từ tháng 9/2016 và đã nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ mạnh mẽ từ phía các trường cùng sự tham gia hứng khởi của học sinh Hà Nội. Sau khi kết thúc hội thi cấp trường, các đơn vị đã tham gia hội thi cấp quận, huyện, thị xã, cụm trường THPT, các trung tâm GDTX, các trường mầm non và chuyên biệt trực thuộc Sở GD&ĐT Hà Nội. Cuối cùng, những tiết mục xuất sắc nhất, những học sinh tài năng nhất đã được lựa chọn tham gia Hội thi cấp Thành phố.

Phương Linh đã thể hiện thành công ca khúc "Những điều thầy chưa kể"

Đại diện cụm trường THPT Hà Đông – Hoài Đức tham dự Hội thi “Giai điệu Tuổi hồng” cấp thành phố, em Trần Phương Linh lớp 11A7 trường THPT Lê Lợi đã thể hiện thành công ca khúc “Những điều thầy chưa kể”. Với giọng ca trong trẻo, đầy truyền cảm, tiếng hát của Phương Linh đã làm lay động trái tim hàng trăm vị khán giả có mặt tại hội thi và  thuyết phục được cả những Ban giám khảo khó tính nhất, xuất sắc giành giải Nhất lĩnh vực đơn ca toàn thành phố, đi tiếp vào vòng trong thi vòng quốc gia.

Với giọng ca ấm áp, đầy truyền cảm, Phương Linh đã thuyết phục được ban giám khảo và xuất sắc giành giải Nhất lĩnh vực đơn ca

Đây là vinh dự lớn không chỉ cho thầy trò trường THPT Lê Lợi nói riêng, mà còn là thành tích chung của ngành giáo dục toàn quận.

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” không chỉ mang đến sân chơi bổ ích cho các em học sinh, phát huy sức sáng tạo và phát hiện những học sinh có năng khiếu nghệ thuật mà còn góp phần vào công tác tuyên truyền giáo dục tư tưởng chính trị cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh niềm tự hào về Thủ đô, hướng tới mục tiêu xây dựng “Nhà trường văn hóa – Nhà giáo mẫu mực – Học sinh thanh lịch”.

Sao Mây