Giao hữu bóng đá giáo viên hai trường Lê Lợi - Lê Quý Đôn

Để hướng tới chào mừng kỉ niệm 34 ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2016, chiều ngày 12/11, trên sân cỏ nhân tạo Phường Hà Cầu đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa các thầy giáo hai trường THPT Lê Lợi và THPT Lê Quý Đôn.

Đây là hoạt động giao hữu nhằm mục đích nâng cao tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong tập thể cán bộ, đồng thời cũng là dịp để giao lưu, gắn chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa hai trường.

Hai đội bóng trường THPT Lê Lợi và trường THPT Lê Quý Đôn cùng ra sân

Đúng 15h30’, đội bóng của hai trường đã có mặt tại sân vận động cùng các cổ động viên của mình. Sau khi khởi động, thầy giáo Ths.Lê Xuân Trung, hiệu trưởng trường THPT Lê Lợi và thầy giáo Nguyễn Thế Quang, hiệu phó trường THPT Lê Quý Đôn đã đại điện hai đội lên tặng hoa, trao cờ và chụp ảnh chung cùng hai đội bóng.

Đội trường THPT Lê Lợi áo trắng, trường THPT Lê Quý Đôn áo đỏ

Đội bóng trường THPT Lê Lợi ra sân với trang phục áo trắng viền xanh, còn đội bóng trường THPT Lê Quý Đôn lại nổi bật với bộ trang phục áo đỏ viền trắng. Khi tiếng còi khai cuộc vừa bắt đầu, các cầu thủ đã nhiệt tình tranh cướp bóng và liên tục dồn lên tấn công.

Đội Trường THPT Lê Quý Đôn mở màn với một bàn thắng đẹp mắt ở phút thứ 15 của trận đấu. Tuy nhiên, chỉ sau ít phút thi đấu căng thẳng, đội trường THPT Lê Lợi đã lật ngược tình thế, liên tục tấn công và ghi nhiều bàn thắng.

Trận đấu diễn ra vô cùng sôi động, hào hứng và đôi lúc rất gay cấn, quyết liệt, tạo nên sự hồi hộp cho các khán giả. Hiệp một kết thúc với tỉ số 4-1, nghiêng về đội trường THPT Lê Lợi.

Sau giờ nghỉ giữa giờ, hiệp hai của trận đấu trôi qua dường như nhanh hơn với nỗ lực ghi bàn của cả hai đội. Dù vậy, tinh thần thi đấu của các cầu thủ luôn thể hiện sự thân thiện, đầy thiện chí với đối phương và những nụ cười luôn nở trên môi ngay cả khi đội bạn đá vào lưới nhà.

Với tinh thần giao lưu là chính, cùng sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân cỏ, các cầu thủ của cả hai đội đã thi đấu vô tư hết mình và tạo ra nhiều pha bàn thắng đẹp mắt cùng những pha cản bóng quyết liệt.

Trận đấu diễn ra hấp dẫn đến tận phút cuối của trận đấu, kết thúc thi đấu đã khép lại với tỷ số 9-3, nghiêng về phía đội trường THPT Lê Lợi. Trận giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng và hòa chung với đó là tình đoàn kết của đội ngũ giáo viên hai trường.

Sau đây là một số hình ảnh trận đấu:

Buổi giao hữu bóng đá này đã khiến cho các thầy hai trường có được những phút giây thư giãn, giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Đây thực sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, không chỉ nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho các thầy mà còn là nơi để hai trường gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau trận giao lưu này, hi vọng hai đơn vị sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc.

Sao Mây

Ảnh: Trung Đức