Ấn tượng : Bộ tranh “em yêu trường em” của học sinh Lê Lợi

Để kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đoàn Thanh Niên trường THPT Lê Lợi đã phối hợp cùng CLB Mỹ thuật cho ra mắt bộ tranh đặc biệt với chủ đề “Em yêu trường em” nhằm tri ân đến các thầy cô giáo- những người lái đò cần mẫn.

Mỗi bức tranh là những cảm xúc, nhìn nhận của các bạn học sinh về thầy cô, mái trường Lê Lợi mến yêu. Bộ tranh này thay cho lời tri ân sâu sắc mà các bạn học sinh trường THPT Lê Lợi nói chung, các bạn học sinh trong CLB Mỹ thuật nói riêng muốn gửi tới các thầy cô giáo và CBCNV nhà trường.

Bộ tranh vẽ được các bạn lấy ý tưởng từ những hình ảnh và hoạt động thực tế ngay tại ngôi trường THPT Lê Lợi mà mình đang theo học. Dưới bàn tay khéo léo và đầy tài hoa của mình, CLB Mỹ thuật đã hoàn thành 11 bức tranh chỉ trong vòng chưa đầy một tuần.

Những bức tranh này đã được triển lãm tại sân trường trong buổi lễ kỉ niệm chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam và sau đó được bán từ thiện. Rất nhiều giáo viên chủ nhiệm của trường THTP Lê Lợi cùng tập thể lớp mình đã đăng ký mua và góp tiền ủng hộ.

Toàn bộ số tiền sẽ được đại diện nhà trường trao tận tay đồng bào miền Trung -  những người đang gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Đây là một hoạt động nhân ái, thiện nguyện làm theo lời Bác dạy “Lá lành đùm lá rách” mà nhà trường muốn các em học sinh luôn gìn giữ và phát huy.

Sau đây, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ tranh đặc biệt này:

Bức tranh học sinh trồng cây vì môi trường xanh

 

Đốt lửa trại

 

Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

 

Bó hoa tặng cô

 

Dâng hương cụ Lê Lợi

Học sinh Lê Lợi ngồi nghe giảng

 

Hoạt động từ thiện vì tấm lòng nhân ái

 

Học hành  ngày đêm

 

Mái trường Lê Lợi mến yêu

 

Học sinh trong giờ chào cờ

 

Thầy cô - Người lái đò cần mẫn

Sao Mây

Tranh: CLB Mỹ thuật