Lễ mít tinh kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng ngày 19/11/2016, Trường THPT Lê Lợi đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam .

Đại diện hội  cha mẹ học sinh có lẵng hoa tươi thắm kính tặng nhà trường

Buổi lễ diễn ra trang nghiêm, trọng đại với bầu không khí vui vẻ của các vị đại biểu, các thầy cô đang công tác tại mái trường Lê Lợi, đại diện hội cha mẹ học sinh và gần một nghìn học sinh.

Chào mừng buổi lễ là một số tiết mục văn nghệ đặc sắc và ấn tượng của các lớp. bằng lời ca tiếng hát của mình các bạn học sinh đã gửi tới các thầy cô lời chúc tốt đẹp nhất, mong các thầy các cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc, luôn luôn mạnh khỏe để dìu dắt các em vững bước trên đường đời.

Tiết mục văn nghệ của lớp 12A1

Bắt đầu buổi lễ khai mạc là bài phát biểu của em Trần Phương Linh, học sinh lớp 11A7, ngắn gọn và đầy ý nghĩa, tiếp đó là lời phát biểu của đại diện hội cha mẹ học sinh gửi tới các thầy các cô lời chúc tốt đẹp và luôn mạnh khỏe.

Ngày 20/11, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục – đào tạo, cũng chính là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài cho sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, CLB Cây bút trẻ của trường THPT Lê Lợi đã có một điều đặc biệt dành cho các thầy cô cùng những lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành, biết ơn sâu sắc. 

Hai bức tranh của CLB Mỹ thuật dành tặng thầy hiệu trưởng

Tiếp nối chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các lớp - các tiết mục đặc sắc, đã được tuyển chọn trong cuộc thi văn nghệ được tổ chức vào tuần trước.

Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường THPT Lê Lợi là một chuỗi những khoảnh khắc tri ân, trân trọng được gửi tới những người thầm lặng, luôn gắn liền với bụi phấn, bục giảng.

Cây tri ân và tuyển tập thơ "Con đò xanh" là món quà đặc biệt mà CLB Cây bút trẻ muốn dành tặng cho các thầy cô giáo thay cho lời tri ân sâu sắc nhất

Buổi lễ đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi Nhà giáo, cán bộ công nhân viên chức của Nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng Trường THPT Lê Lợi ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Sao Mây