Học sinh hứng khởi nhận giải "Hội diễn văn nghệ"

Nhằm tri ân chân thành và sâu sắc đến quý thầy, cô nhân dịp kỉ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016) đồng thời tuyên truyền về truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, dân tộc; thể hiện tình cảm thiêng liêng, thành kính với Bác Hồ kính yêu; bồi đắp thêm tình yêu quê hương, đất nước;  ngợi ca sự nghiệp giáo dục - đào tạo và Người thầy - Những kỹ sư tâm hồn, trường THPT Lê Lợi đã tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với quy mô hoành tráng.

Hội diễn vừa là sân chơi, vừa là cơ hội để học sinh các lớp được giao lưu, phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Sau hơn 2 tuần tập luyện miệt mài và có đầu tư các thể loại đơn ca, tốp ca, múa,… đã có 22 tiết mục được Ban Tổ chức chọn vào thi vòng Chung kết và xếp hạng. Hầu hết các tiết mục đều được dàn dựng công phu, đầy tính nghệ thuật và hướng vào chủ đề chính là Ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; tôn vinh thầy cô giáo, và về trường, lớp, tuổi trẻ học đường.

Hoạt động văn nghệ là một trong chuỗi những hoạt động nhằm giáo dục tình yêu quê hương đất nước, tình yêu với nghề giáo và tự hào về truyền thống của trường THPT Lê Lợi.

Học sinh hân hoan lên nhận cờ và giải Văn nghệ

Mỗi một tiết mục Văn nghệ là một món quà tinh thần vô giá, thể hiện tình cảm yêu quý, biết ơn của các em gửi tới thầy cô.

Trong buổi chào cờ đầu tuần, ngày 28/11/2016 vừa qua, Ban Tổ chức đã lựa chọn và trao giải cho những tiết mục xuất sắc ở các thể loại.

Kết quả gồm 3 Giải Đặc Biệt, 13 Giải nhất, 4 Giải nhì và 2 Giả ba.

Cụ thể như sau:

GIẢI ĐẶC BIỆT (3):

1, 12A4: Múa “Cúc ơi!”

2, 10A9: Hát “Tổ quốc gọi tên mình”

3, 11A2: Hát “thời thanh niên sôi nổi”

Thạc sĩ Lê Xuân Trung, Hiệu trưởng trường THPT Lê Lợi lên trao giải đặc biệt cho học sinh.

GIẢI NHẤT (13):

1, 12A5: Hát múa “Thư pháp”

2, 12A1: Hát múa “Quê hương ba miền”

3, 12A1: Múa “Flower”

4, 12A7: Hát múa “Nhớ về Hà Nội”

5, 12A9: Múa “Bài ca người giáo viên nhân dân”

6, 12A2: Múa “Nét việt”

7, 10A10: Múa “Đất nước lời ru”

8, 10A9: Song ca “Thành phố tình yêu và nỗi nhớ”

9, 11A8: Hát múa “Hào khí Việt Nam”

10, 11A8: Múa “Sóng lụa ven đô”

11, 11A5: Hát múa “Hành khúc ngày và đêm”

12, 11A7: Hát múa “Cô tấm ngày nay”

13, 11A11: Hát múa “Việt Nam trong tôi là”

Thạc sĩ Lê Xuân Trung, Hiệu trưởng trường THPT Lê Lợi lên trao giải nhất cho học sinh.

GIẢI NHÌ (4):

1, 12A7: Múa “Chiến tranh và hòa bình”

2, 11A2: Múa “Hương sắc ngàn năm”

3, 11A4: Hát múa “Bức họa đồng quê”

4, 11A9: Múa “Ký ức tuổi thơ”

Thạc sĩ Vũ Văn Quý, Hiệu phó nhà trường lên trao giả Nhì cho học sinh

GIẢI BA (2):

1, 12A9: Múa “Bánh trôi nước”

2, 11A2: Múa “Quê tôi”

Thạc sĩ Đinh Thị Điệu, Hiệu phó nhà trường lên trao giải Ba cho học sinh

Hội diễn Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã để lại ấn tượng sâu sắc trong mỗi thầy cô giáo. Đó là món quà tinh thần đầy ý nghĩa, tiếp thêm sức mạnh cho các giảng viên Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn vững bước, vững tin trong sự nghiệp “trồng người” của mình.

Sao Mây