Bộ GD&ĐT thông báo địa chỉ tra cứu thông tin tuyển sinh

Các cơ sở đào tạo chịu trách nhiệm về tính chính xác của các thông tin đã công bố công khai trên Trang thông tin điện tử của Nhà trường.

Để tạo điều kiện cho thí sinh và xã hội thuận tiện tra cứu thông tin về các cơ sở giáo dục đại học nói chung và thông tin tuyển sinh trình độ đại học; trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non năm 2020, Bộ GD&ĐT thông báo địa chỉ trang thông tin điện tử của các cơ sở giáo dục đại học; các trường cao đẳng có đào tạo ngành Giáo dục Mầm non năm 2020.

Các cơ sở đào tạo chịu trách nhiệm về tính chính xác của các thông tin đã công bố công khai trên Trang thông tin điện tử của Nhà trường.

XEM ĐỊA CHỈ TẠI ĐÂY

Trước đó, Bộ GD&ĐT đã có hướng dẫn đối với các trường đại học; cao đẳng có tuyển sinh ngành Giáo dục Mầm non. Cụ thể: Mỗi trường được gán 1 mã số và cấp một tài khoản (tên truy cập và mật khẩu) để sử dụng trong công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng giáo dục mầm non.

Thực hiện lịch tuyển sinh quy định tại PHỤ LỤC 1 của Hướng dẫn này, nếu có sự thay đổi Bộ GD&ĐT sẽ thông báo lại tại Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT (địa chỉ http://thituyensinh.vn), và gửi trực tiếp tới địa chỉ e-mail của lãnh đạo, cán bộ làm công tác tuyển sinh của các trường đã đăng kí với Bộ GD&ĐT;

Tổ chức xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào các ngành học của trường theo quy định. Đề án tuyển sinh của trường phải cung cấp đầy đủ, rõ ràng các thông tin tuyển sinh theo quy định.

Trong thời gian thí sinh điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT, các trường không cập nhật, không công bố thông tin thí sinh ĐKXT vào trường; Các trường phải bố trí bộ phận thường trực gồm các cán bộ có năng lực, có kinh nghiệm trong công tác tuyển sinh, nắm vững quy chế để giải đáp các thắc mắc liên quan đến công tác xét tuyển của trường và chế độ ưu tiên trong tuyển sinh;

Đồng thời tạo điều kiện hỗ trợ thí sinh được sử dụng các phòng máy tính nối mạng internet của trường để thực hiện việc điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT bằng phương thức trực tuyến (nếu thí sinh có nhu cầu).

Nguồn: giaoducthoidai.vn

Recommended For You

About the Author: @dmin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *