Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ chung vui cùng thầy trò trong ngày khai giảng

Sáng nay (5/9), Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đã đến dự khai giảng năm học mới tại Trường tiểu học Đan Phượng và Trường tiểu học Thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng (Hà Nội).

Tại Trường tiểu học Đan Phượng, cùng dự có ông Ngô Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội; lãnh đạo huyện Đan Phượng, xã Đan Phượng; các thầy cô giáo và 1.234 học sinh Trường tiểu học Đan Phượng, trong đó có 248 học sinh lớp 1.

Học sinh trường tiểu học Đan Phượng hân hoan trong Lễ Khai giảng

Theo chia sẻ của cô Nguyễn Thị Oanh, Hiệu trưởng Trường tiểu học Đan Phượng thì kết thúc năm học 2019-2020, các chỉ tiêu nhiệm vụ của nhà trường đều đạt và vượt kế hoạch đề ra, đặc biệt là chất lượng mũi nhọn môn Tiếng Anh. Đồng thời, duy trì và giữ vững các tiêu chí của trường chuẩn quốc gia mức độ 2, là điểm đến thăm quan của nhiều đơn vị bạn. Tập thể trường được đề nghị tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Bộ trưởng động viên thầy trò trường Tiểu học Đan Phượng

Năm học 2020-2021, tập thể cán bộ giáo viên, học sinh Trường tiểu học Đan Phượng sẽ đoàn kết, phấn đấu vươn lên, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ: “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt”. Ra sức học tập rèn luyện, tu dưỡng để không ngừng nâng cao phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, làm việc với lương tâm và trách nhiệm cao, phấn đấu có nhiều giáo viên dạy giỏi, nhiều học sinh đạt thành tích xuất sắc. Thực hiện tốt chương trình lớp 1 mới và những năm tiếp theo. Phấn đấu xây dựng Trường tiểu học Đan Phượng là một ngôi trường hạnh phúc.

Tại lễ khai giảng, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã đánh trống khai trường và trao tặng những món quà ý nghĩa cho thầy trò Trường tiểu học Đan Phượng trong năm học mới, trong đó có một phòng máy vi tính.

Bộ trưởng đã trò chuyện, động viên các em học sinh Trường tiểu học Thị trấn Phùng

Trước lễ khai giảng, Bộ trưởng đã trò chuyện, động viên các em học sinh Trường tiểu học Đan Phượng và Trường tiểu học Thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng; dặn dò các em giữ gìn sức khỏe, chăm ngoan, học giỏi, bước vào năm học mới với tâm thế tốt nhất.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ chúc mừng thầy trò trong ngày khai giảng
Bộ trưởng tặng hoa chúc mừng ngày khai giảng
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ tìm hiểu việc triển khai Chương trình, SGK lớp 1 mới
Bộ GD&ĐT trao tặng Trường tiểu học Đan Phượng phòng máy vi tính

Recommended For You

About the Author: @dmin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *