Chỉ tiêu tuyển sinh dự kiến của trường THPT Lê Lợi năm học 2020-2021.

Sở GD-ĐT Hà Nội đã công bố chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2020-2021 vào các trường THPT công lập, ngoài công lập trên địa bàn thành phố.

Theo đó, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 17-18/7 với ba môn thi Ngữ văn, Ngoại ngữ và Toán.

Thí sinh dự thi vào lớp 10 không chuyên ở Hà Nội thi các môn Ngữ văn, Ngoại ngữ vào ngày 17/7môn Toán vào sáng ngày 18/7.

Thí sinh dự thi vào trường/khối chuyên sẽ thi các môn chuyên vào chiều 18/7 và sáng 19/7.

Năm nay, trường THPT Lê Lợi – Hà Đông dự kiến tuyển sinh 600 học sinh khối 10. Với việc được Sở GD-ĐT Hà Nội giao nhiệm vụ là trở thành một trong hai trường công lập mũi nhọn của thành phố, trường THPT Lê Lợi đang gấp rút nâng cấp cơ sở vật chất cùng chất lượng chuyên môn để phù hợp với mục tiêu đã đề ra. Chỉ tiêu tuyển sinh năm học tới cũng cao hơn so với các năm trước. Tin rằng đây sẽ là một nguyện vọng khó có thể bỏ qua của các học sinh và phụ huynh trong năm học tới.

Năm học 2021 – 2022 tới đây, nhà trường đang hướng tới mục tiêu trở thành trường THPT công lập Chất lượng cao đạt chuẩn Quốc gia với chương trình học bán trú 2 buổi/ngày. Đồng thời nhà trường cũng kết hợp với các tổ chức Quốc tế giảng dạy 7 môn học bằng tiếng Anh tạo điều kiện lấy Bằng tú tài Quốc tế được công nhận tại 148 Quốc gia hoặc chuyển tiếp du học tại các nước phát triển hằng đầu thế giới. Ngoài ra, nhà trường cũng triển khai chương trình giảng dạy theo khung chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo cùng với cam kết đầu ra IELTS từ 4.5 trở lên để các em có nhiều cơ hội hơn trong kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Thông tin liên hệ: Trường THPT Lê Lợi – 72 Bà Triệu – Hà Đông – Hà Nội
Website: thptleloi.edu.vn
Fanpage: THPT LÊ LỢI

Recommended For You

About the Author: @dmin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *