Giám Đốc sở GD&ĐT Hà Nội cùng đoàn công tác đến làm việc tại trường THPT Lê Lợi

Sáng nay ngày 3 tháng 6, đoàn công tác của Sở GDĐT HN đã đến thăm, thị sát và kiểm tra công tác chuẩn bị của nhà trường về việc xây dựng trường Trung học phổ thông đạt chuẩn Quốc gia và chất lượng cao theo như nhiệm vụ mà UBND TP Hà Nội và Sở GD&ĐT đã giao phó.

Dẫn đầu đoàn công tác là Thầy giáo Chử Xuân Dũng, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cùng với các ông bà trong đoàn cùng đi.

Sau khi đã thị sát các lớp học, phòng bộ môn, thư viện, nhà đa năng cũng như toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường , đoàn thanh tra đã tiến hành soát lại các nội dung theo báo cáo của đoàn thanh tra về các tiêu chí trường THPT đạt chuẩn Quốc gia. Sau đó, đoàn công tác đã có buổi làm việc với Ban giám hiệu nhà trường.

Tại buổi làm việc, thầy giáo Chử Xuân Dũng và các cán bộ đã ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị cũng như những nỗ lực của nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng trường THPT đạt chuẩn Quốc gia & chuẩn chất lượng cao.

Phát biểu tại cuộc họp, lãnh đạo Sở GDĐT Hà Nội cho biết, khi trực tiếp xuống làm việc với đơn vị, ông đặc biệt ấn tượng với khuôn viên sư phạm xanh – sạch – đẹp, cũng như nề nếp dạy và học của nhà trường.

Đáp lại những ý kiến ghi nhận của đoàn công tác và đồng chí lãnh đạo Sở, thầy giáo Lê Xuân Trung – Hiệu trưởng nhà trường đã đại diện cho Ban giám hiệu, đội ngũ giáo viên và cán bộ công nhân viên trường THPT Lê Lợi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để không ngừng cải thiện. nâng cao chất lượng về mọi mặt. Từ đó, hoàn thành tốt nhiệm vụ, từng bước đưa trường THPT Lê Lợi hoàn thiện mô hình trường THPT công lập chất lượng cao, trở thành một trong những lá cờ đầu của ngành Giáo dục thủ đô.

Recommended For You

About the Author: @dmin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *