Hà Nội công bố đáp án chính thức đề thi vào lớp 10 THPT năm 2020

Sáng nay 23/7, Sở GD&ĐT Hà Nội đã công bố đáp án chính thức đề thi vào lớp 10 THPT năm 2020. Báo Giáo dục và Thời đại giới thiệu để học sinh và phụ huynh tham khảo.

Theo đại diện Sở GD&ĐT Hà Nội, việc công bố cụ thể đáp án và thang điểm bài thi nhằm tăng tính minh bạch, công khai và nghiêm túc trong công tác chấm thi, cũng là căn cứ để học sinh, phụ huynh tham khảo và cùng tham gia giám sát việc tuân thủ hướng dẫn chấm thi của Ban chấm thi.

Năm nay đề thi môn Ngữ văn, Tiếng Anh và Toán trong kì thi vào lớp 10 THPT công lập tại Hà Nội được ra trong chương trình đã giảm tải đảm bảo 4 mức độ (nhận thức, thông hiểu, vận dụng thấp và vận dụng cao).

Đáp án chi tiết môn Ngữ văn:

Đáp án chi tiết môn tiếng Anh:

Đáp án chi tiết môn Toán: