Học sinh Thủ đô đi học trở lại từ ngày 02/3/2021

Ngày 27/02, UBND thành phố Hà Nội ban hành Văn bản số 572/UBND-KGVX về việc cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, UBND TP Hà Nội đồng ý đề xuất của liên Sở: Giáo dục và Đào tạo, Y tế, Lao động Thương binh và Xã hội về việc cho học sinh trở lại trường học từ ngày 02/3/2021 (thứ Ba); sinh viên, học viên trở lại trường học từ ngày 08/3/2021 (thứ Hai).

Thành phố giao cũng Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp Sở Y tế, UBND các quận, huyện, thị xã thông báo, chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra các trường, các đơn vị và tổ chức liên quan triển khai nghiêm túc và đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Trung ương và Thành phố để sẵn sàng đón học sinh trở lại trường.

Nguồn: hanoi.gov.vn