Kế hoạch tổ chức cuộc thi hùng biện tiếng Anh quốc gia 2020

Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN tổ chức cuộc thi hùng biện tiếng Anh quốc gia 2020 dành cho học sinh khối trường THPT trên cả nước từ tháng 5/2020 đến tháng 8/2020 với 3 vòng thi.

Cuộc thi hùng biện tiếng Anh quốc gia 2020 (tên tiếng anh: National English Speaking Contest 2020) với chủ đề: Cộng đồng của chúng ta – Our Community

Cuộc thi gồm 3 vòng thi:

Vòng thi 1: Các trường THPT chọn đội tuyển và gửi danh sách dự thi trước ngày 30/5/2020.

Mỗi đội thi gồm 02 thành viên. Các em học sinh có nguyện vọng tham gia cuộc thi đăng kí với GV bộ môn tiếng Anh hoặc đăng kí tại phòng Hợp tác quốc tế.

Vòng thi 2: Hạn nộp bài dự thi Video là trước ngày 20/6/2020

Mỗi đội thi thực hiện một phóng sự theo chủ đề gửi về BTC với nội dung như sau:

Thời gian: Tối đa 5 phút

Nội dung: Giới thiệu về đội thi (Trường THPT theo học, thành viên đội) và trình bày thông điệp liên quan đến chủ đề của cuộc thi

Vòng thi 3: Chung kết toàn quốc tại Hà Nội vào tháng 8/2020.

Thông tin chi tiết về cuộc thi xin xem file đính kèm.

Bản đăng ký dự thi

Kế hoạch tổ chức cuộc thi hùng biện tiếng Anh Quốc Gia năm 2020