LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC VỤ HIỆU PHÓ TRƯỜNG THPT CLC LÊ LỢI

Chiều ngày 04/11/2020, trường THPT Lê Lợi đã tổ chức Lễ Công bố và trao quyết định Phó hiệu trưởng. Tham dự buổi lễ có thầy giáo TS. Lê Xuân Trung – Hiệu trưởng nhà trường, các thành viên ban giám hiệu và hội đồng nhà trường đều có mặt đầy đủ.

Tại buổi lễ, thầy giáo TS. Lê Xuân Trung – Hiệu trưởng nhà trường đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng trường THPT Lê Lợi cho thầy giáo ThS. Lương Anh Dũng. Phát biểu sau khi trao quyết định, thầy Hiệu trưởng Lê Xuân Trung đã nhiệt liệt chúc mừng và tin tưởng thầy giáo Lương Anh Dũng sẽ phát huy năng lực, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo và đóng góp nhiều hơn nữa vào công tác quản lý, đào tạo, nghiên cứu khoa học của nhà trường, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng trường THPT Lê Lợi ngày càng vững mạnh và phát triển đi lên.

Thầy Hiệu trưởng Lê Xuân Trung (trái) trao quyết định bổ nhiệm cho thầy giáo Lương Anh Dũng (phải).

Phát biểu sau khi nhận nhiệm vụ, thầy giáo Lương Anh Dũng đã gửi những lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Ban giám hiệu đã tín nhiệm và tạo điều kiện, bên cạnh đó là lời cảm ơn tới toàn thể hội đồng giáo viên nhà trường đã tin tin tưởng và hỗ trợ trong suốt thời gian phấn đấu. Thầy Lương Anh Dũng mong rằng lãnh đạo Nhà trường cùng toàn thể hội đồng sẽ tiếp tục hỗ trợ, đồng hành để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển bền vững của trường THPT Lê Lợi.

Ban giám hiệu mới của trường THPT Lê Lợi

Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng trường THPT Lê Lợi

Lễ công bố và trao quyết định của Sở ngày 3/11

Recommended For You

About the Author: @dmin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *