Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, trường THPT Chất Lượng Cao

Sáng ngày 20/11, thầy và trò trường THPT Lê Lợi đã long trọng tổ chức buổi Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam – ngày được ví như ngày Tết dành riêng cho các thầy cô. Riêng đối với trường THPT Lê Lợi, niềm vui dường như được nhân lên nhiều lần khi chính trong buổi lễ này, nhà trường đã được Sở GDĐT Hà Nội chính thức trao bằng Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II và quyết định của UBND thành phố Hà Nội công nhận trường đạt tiêu chí chất lượng cao – là trường THPT công lập đầu tiên được công nhận trường chất lượng cao của thành phố Hà Nội.

Tham dự buổi lễ có ông Phạm Xuân Tiến – phó Giám Đốc Sở GDĐT Hà Nội và đoàn đại biểu đã đến chung vui và trao quyết định, bằng chứng nhận cho trường.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Hiệu trưởng – Tiến sĩ Lê Xuân Trung đã khẳng định đội ngũ GV, CBCNV trường THPT Lê Lợi sẽ liên tục phấn đấu không ngừng nghỉ để xứng đáng với các danh hiệu được trao, cũng như ngày một cải thiện hơn chất lượng dạy và học, đảm bảo đi theo tiêu chí “Công dân toàn cầu là sản phẩm của chúng tôi”.

Góp mặt tại buổi lễ, ngoài thầy và trò trường THPT Lê Lợi còn có các đại biểu đến từ Quận Ủy, Quận Đoàn Hà Đông, đại diện các trường bạn và các đại diện hội cha mẹ học sinh của trường và rất nhiều bạn học sinh cũ từ những khóa trước trở về chung vui với trường. Thêm vào đó là sự hỗ trợ đến từ phía công an phường Hà Cầu – Hà Đông để đảm bảo buổi lễ được an toàn, trật tự.

Trường THPT Lê Lợi trân trọng cảm ơn tất cả các sự hỗ trợ, và những lời chúc mừng, tình cảm của các quý vị đại biểu cũng như toàn bộ CBVN và học sinh toàn trường, để giúp cho buổi lễ được thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh đẹp tại buổi lễ:

Recommended For You

About the Author: @dmin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *