Những giá trị tốt đẹp của giáo dục

Bảy năm thành lập với bao thăng trầm, BGH trường THPT Lê Lợi đã và đang cố gắng đổi mới, sáng tạo để đem lại chất lượng giáo dục tốt nhất cho phụ huynh và học sinh.

Từ năm học đầu tiên với chỉ vỏn vẹn 8 lớp và hơn 300 học sinh, đến nay trường THPT Lê Lợi đã có gần 1500 học sinh chia thành 37 lớp, bảng vàng thành tích của nhà trường cứ như vậy mà tăng lên theo từng năm.  Bảy năm ròng thầy cô cùng học sinh cố gắng, tính đến năm học 2019 – 2020 này, trường THPT Lê Lợi có 7 giải học sinh giỏi cấp quốc gia, 15 giải học sinh giỏi cấp thành phố Hà Nội. Ngoài ra, tiếng vang của nhà trường cũng được công nhận ở các cuộc thi văn hóa, văn nghệ – thể dục thể thao các cấp. Những thành tích trên là sự cố gắng không ngừng của thầy cô, học sinh cùng BGH nhà trường và phụ huynh học sinh. Chúng tôi trân trọng từng công sức, giá trị tốt đẹp mà thầy cô và học sinh tạo nên.

Đầu năm 2020, trường THPT Lê Lợi đã được công nhận là trường chuẩn quốc gia và là một trong số trường chất lượng cao hàng đầu thành phố Hà Nội và của cả nước. Nhà trường đã đưa chương trình thử nghiệm dạy và học tiếng Anh vào chương trình dạy học, với mong muốn làm bệ phóng vươn tầm Châu lục và thế giới.

Ngoài ra, nhà trường cũng khuyến khích giáo viên chủ động áp dụng công nghệ thông tin trong dạy và học nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh. Công tác đào tạo và bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh nghiên cứu khoa học cũng được chú trọng và phát triển; cùng với các hoạt động giáo dục trải nghiệm nhằm phát huy năng lực, kỹ năng thích ứng với cuộc sống cũng được thực hiện thường xuyên để mỗi ngày đến trường là một ngày vui, ngày sáng tạo đối với mỗi học sinh.

Xóa bỏ những rào cản tâm lí giữa học trò và thầy cô cũng như gia đình và nhà trường, tạo niềm tin và an tâm cho phụ huynh mỗi ngày con đến trường, cố gắng đổi mới, sáng tạo, để học sinh năng động, có cơ hội trở thành những công dân toàn cầu là mục tiêu phấn đấu, cố gắng của BGH trường THPT Lê Lợi.

Recommended For You

About the Author: @dmin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *