Sinh viên Hà Nội tưng bừng xuất quân Mùa hè xanh 2020

Sáng 24/7, Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Điện lực tổ chức Lễ xuất quân ‘Chiến dịch Mùa hè xanh tình nguyện năm 2020’, TS. Trương Huy Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường về dự.

Chiến dịch Mùa hè xanhtình nguyện năm 2020, được Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Điện lực lựa chọn địa điểmcho thanh niên tình nguyện thực hiện tại xã Thanh Mai, huyện Thanh Oai (TP. HàNội).

Tại Lễ xuất quân, TS. Trương Huy Hoàng đánh giá cao tinh thần tuổi trẻ, xung kích, không ngại khó ngại khổ, tình nguyện vì cộng đồng cũng như sự đoàn kết sáng tạo mà sinh viên thể hiện trong các hoạt động tình nguyện.

Mùa hè xanh là mộttrong những hoạt động truyền thống của tuổi trẻ trường Đại học Điện lực. Trong suốt 14 năm qua,dấu chân của tuổi trẻ nhà trường đã tới nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước đểđem sức trẻ và nhiệt huyết, khát vọng cống hiến.

Từ những kiến thứcchuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ mà các bạn sinh viên đã học được trên ghế giảng đường đại họcđể thắp sáng niềm tin và giúp đỡ cho đồng bào, người dân. Đặc biệt, là trẻ em ởnhững nơi khó khăn nhất mà các em đã từng đặt chân qua…”, TS. Trương HuyHoàng nói.

TS. Trương Huy Hoàng bàytỏ mong muốn truyền thống Chiến dịch Mùa hè xanh sẽ được giữ vững và phát huy,để cộng đồng xã hội luôn được biết tới hình ảnh của những sinh viên Đại học Điệnlực.

“Cùng với nỗ lực học tập,sinh viên Nhà trường là những tài năng,sáng tạo, rất giàu những ý thức sẻ chia, đồng cảm với những khó khăn và luôn hếtlòng cống hiến vì cộng đồng, xã hội…”, TS. Trương Huy Hoàng bày tỏ.

Sinh viên trường Đại học Điện lực háo hức với Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2020.

Phát biểu tại Lễ xuất quân, thâỳChu Văn Tuấn – Bí thư Đoàn trường cho biết, trong những năm qua, công tác Đoànvà phong trào thanh niên nhà trường đã đạt được những thành tích hết sức đángkhích lệ trong nhiều lĩnh vực từ học tập – nghiên cứu khoa học đến các hoạt độngvăn hóa văn nghệ, thể dục thể thao.

“Chiến dịch Mùa hè xanhlà hoạt động chính trị, xuyên suốt 14 năm qua đã dành nhiều tâm sức cho xã hôịgiúp các em được rèn luyện, trải nghiệm.

Năm nay, các bạn trẻ sẽ tham gia nhiều hoạt độngý nghĩa như lắp đặt, sửa chữa, thay thế miễn phí điện cho các gia đình chínhsách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn; tặng quà 27/7, giúp đỡ các gia đình liệtsĩ, có hoàn cảnh khó khăn…. Giao lưu văn nghệ, sinh hoạt hè tại địa phương…”,thầy Chu Văn Tuấn thông tin.

Bạn Trần Minh Chiến – Đôịtrưởng Đội TNTN (Trường Đại học Điện lực) cho biết, các thành viên trong toàn Đôịrất hào hứng với chương trình Mùa hè xanh.

“Mùa hè xanh là một phầnthanh xuân của mình. Trong quá trình thực hiện công tác tình nguyện, chúng em sẽluôn đảm bảo an toàn về điện, cẩn thận trong mọi tình huống.

Thành viên sẽluôn niềm nở, thân thiện với người dân tại địa phương, phát huy truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ Đại học Điện lực: Đoàn kết,năng động, sáng tạo, xung kích tình nguyện vì cộng động…”, bạn Trần Minh Chiến bày tỏ.

Recommended For You

About the Author: @dmin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *