Sự chia sẻ nhiều ý nghĩa với thầy trò vùng khó Kon Tum

Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ cùng đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho thầy, trò 2 trường học khó khăn ở huyện Tu Mơ Rông (Kon Tum).

Ngày 3/12, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban dân vận Trung ương Trương Thị Mai; Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ cùng đoàn công tác, lãnh đạo các Sở ban ngành tỉnh Kon Tum đã đến thăm và tặng quà cho trường PTDTBT Tiểu học và THCS Tu Mơ Rông cùng trường Tiểu học Đăk Hà (huyện Tu Mơ Rông, Kon Tum).

Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ cùng đoàn công tác tới thăm và tặng quà cho thầy cô và học sinh trường PTDTBT Tiểu học Tu Mơ Rông

Phát biểu tại buổi thăm, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai bày tỏ niềm vui mừng khi đến thăm thầy cô giáo và các em học sinh ở huyện Tu Mơ Rông.

Bà Trương Thị Mai chia sẻ với những khó khăn, vất vả mà thầy và trò nơi đây gặp phải, đồng thời đánh giá cao những nỗ lực của thầy cô giáo và các em học sinh, vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ dạy và học. Ngoài ra, các thầy cô giáo đã tích cực vận động học sinh, chăm lo cho các em từng bữa cơm để học sinh có thêm động lực đến trường. Tiêu biểu như tấm gương của thầy A Phiên (giáo viên trường PTDTBT Tiểu học – THCS Tu Mơ Rông) và cô Hồ Thị Thùy Vân (Hiệu trưởng trường Tiểu học xã Đăk Hà) đã tham dự chương trình “Thay lời tri ân” vừa qua.

Đoàn công tác chia sẻ với giáo viên và học sinh vùng khó Tu Mơ Rông.

Bà Trương Thị Mai cũng gửi lời chúc sức khoẻ đến các thầy cô; chúc các thầy cô luôn yêu nghề, vượt qua mọi khó khăn; nhắn nhủ các em học sinh nghe lời thầy cô giáo, giúp đỡ bố mẹ và cố gắng học hành để sau này có thể đóng góp, phát triển cho huyện nhà.

Thăm 2 trường khó khăn của huyện Tu Mơ Rông, đoàn công tác đã trao tặng 486 suất quà cho các em học sinhh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trong đó, trao tặng 240 suất quà cho học sinh tại trường PTDTBT Tiểu học – THCS xã Tu Mơ Rông và điểm trường thôn Đăk Ka. Bên cạnh đó, trao 246 suất quà cho học sinh trường Tiểu học xã Đăk Hà và điểm trường thôn Ty Tu.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ tặng quà cho các em học sinh ở trường Tiểu học xã Đắk Hà.

Các đơn vị tham gia đoàn công tác đã trao cho thầy cô giáo và các em học sinh tại những điểm trường trên các phần quà khác như sữa, học bổng. Tổng giá trị các phần quà gần 1,1 tỷ đồng.

Tại buổi thăm và tặng quà, cô Hồ Thị Thùy Vân, Hiệu trưởng trường Tiểu học xã Đăk Hà gửi lời cảm ơn đến đoàn công tác đã dành tình cảm đặc biệt cho thầy và trò trường Tiểu học xã Đăk Hà. Đồng thời, khẳng định giáo viên trong trường sẽ cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong quá trình dạy và học.

“Em rất vui và tự hào khi các thầy, cô ở xa ghé thăm trường. Buổi sáng trên đường từ nhà đến trường em chọn hái những bông hoa dại đẹp nhất để tặng thầy, cô. Em sẽ cố gắng học thật giỏi để sau này giúp ích cho buôn làng.”, em Y Kim Dịu (lớp 4A, trường Tiểu học xã Đăk Hà) bày tỏ.

Theo: Giáo Dục Thời Đại

Việc cập nhật bảng giá panasonic là một điều hết sức cần thiết khi bạn muốn sử dụng các thiết bị Panasonic làm công trình, sửa chữa nhà cửa,… Nhưng ở đâu để cho chúng ta một bảng giá hợp lý và chiết khấu tốt thì là một điều đang gây ra nhiều tranh cãi

Recommended For You

About the Author: @dmin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *