Thi thử tốt nghiệp THPT 2020 trên onluyen.vn

Nhằm mục đích tạo cơ hội cho học sinh trải nghiệm, cọ sát và thử sức với đề thi tốt nghiệp THPT 2020, trường THPT Lê Lợi đã phối hợp cùng onluyen.vn tổ chức thi thử tốt nghiệp trực tuyến cho khối 12 trường THPT Lê Lợi.

Các môn thi được tổ chức bao gồm Toán và Tiếng Anh, đề thi do các chuyên gia giáo dục của hệ thống giáo dục HOCMAI và ĐH Sư Phạm Hà Nội 1 thiết kế, biên soạn bám sát cấu trúc đề thi tham khảo của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo năm 2020. Cấu trúc đề thi như sau:

• Môn Toán: đề thi gồm 50 câu, thời gian làm bài 90 phút. Nội dung chủ yếu trong chương trình giảm tải lớp 12.
  • Môn TIếng Anh: đề thi gồm 50 câu, thời gian làm bài 60 phút. Nội dung chủ yếu trong chương trình giảm tải lớp 12.

Kỳ thi sẽ được tổ chức từ 20h00 – 22h00 vào 2 ngày, môn Toán là thứ 3 ngày 16/06/2020 và môn Tiếng Anh là thứ 4 ngày 17/06/2020. Tài khoản để đăng nhập vào trang onluyen.vn đã được chuyển tới từng lớp.

Rất nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn cho các sĩ tử đạt kết quả cao. Hãy cùng tham gia để giành lấy các phần quà và sự tự tin cho kỳ thi tốt nghiệp sắp tới nhé.

Mọi thông tin chi tiết các bạn hãy liên hệ Phòng Tư Vấn Hướng Nghiệp trường THPT Lê Lợi. Hotline: 0397873357