Trường THPT Lê Lợi tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ II nhiệm kỳ 2020 – 2025

Sáng ngày 17 tháng 5 năm 2020, chi bộ trường THPT Lê Lợi đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ II.

Đại hội được vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Tâm – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, trưởng ban Tuyên giáo, giám đốc trung tâm Bồi dưỡng chính trị Quận và các đồng chí thành viên tổ công tác số 4 đến tham dự chỉ đạo đại hội.

Báo cáo trước Đại hội, đồng chí Đào Thị Thu Hà, Phó bí thư chi bộ trường THPT Lê Lợi cho biết, những năm vừa qua trường đã gặt hái được nhiều thành công và không ngừng phát triển lớn mạnh trong nhiệm kỳ đầu tiên của chi bộ. Tỷ lệ học sinh khá giỏi không ngừng tăng qua các năm, theo đó là tỷ lệ đỗ Đại học luôn giữ vững ở mức trên 90%.

Chi bộ đã nắm bắt kịp thời tình hình tư tưởng, nguyện vọng, đề xuất, kiến nghị của Đảng viên và quần chúng, liên tục sát sao trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo về chủ trương, tập trung nâng cao hiệu quả công tác tham mưu, cải tiến sáng tạo, nâng cao trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Toàn bộ Đảng viên đã phát huy tinh thần đổi mới, trách nhiệm cao, đóng góp trí tuệ để thảo luận và xây dựng nhiệm vụ, phương hướng hoạt động và dự thảo chương trình hành động của chị bộ trong nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Tâm đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội của Chi bộ trường THPT Lê Lợi, ghi nhận những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đồng chí cũng đề nghị Chi bộ tiếp tục bám sát các nhiệm vụ trọng tâm, có giải pháp khắc phục những hạn chế, tập trung lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy Chi bộ trường THPT Lê Lợi nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 05 đồng chí:

  • Đồng chí Lê Xuân Trung, hiệu trưởng nhà trường, được bầu giữ chức danh Bí thư chi bộ
  • Đồng chí Đào Thị Thu Hà, được bầu giữ chức danh phó Bí thư chi bộ
  • Các đồng chí Lương Anh Dũng, Vũ Văn Quý và Nguyễn Văn Xuân được bầu giữ chức danh Chi ủy viên

Recommended For You

About the Author: @dmin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *