THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020 – 2021 CỦA TRƯỜNG THPT LÊ LỢI

Là một trong những cơ sở giáo dục công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội, trường THPT Lê Lợi đang hướng tới trở thành một trong những ngôi trường chuẩn quốc gia, có chất lượng giáo dục hàng đầu. Năm học tới đây, trường Lê Lợi tiếp tục tuyển sinh như những trường THPT nằm trong hệ thống giáo dục công lập khác.

Với 4/5 tiêu chí đánh giá chuẩn quốc gia đạt cấp độ 3 (cấp độ cao nhất theo tiêu chuẩn đánh giá ngoài đối với các trường trung học do Bộ GD&ĐT quy định), trường THPT Lê Lợi xứng đáng là môi trường giáo dục tốt để các bậc cha mẹ gửi gắm con em mình, để các em học sinh được phát triển toàn diện cả về tri thức, đạo đức lẫn tài năng. Năm học tới đây UBND và Sở GD&ĐT TP. Hà Nội sẽ chung tay cùng với nhà trường bổ sung, hoàn thiện hạng mục cơ sở vật chất còn chưa đạt cấp độ 3/3 nhằm giúp THPT Lê Lợi trở thành một ngôi trường lý tưởng, làm nền tảng giúp nhà trường hoàn thành mục tiêu mà UBND Thành phố Hà Nội đã giao phó. Những kết quả tốt đẹp mà nhà trường đạt được chính là nhờ sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và sự đồng hành, tin tưởng của cha mẹ học sinh, hướng tới một môi trường giáo dục toàn diện, đào tạo ra những công dân toàn cầu trong tương lai.

Năm học 2020 – 2021, trường THPT Lê Lợi tuyển sinh lớp 10 hệ công lập theo hình thức xét tuyển kì thi vào lớp 10 do Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội tổ chức.

Chỉ tiêu tuyển sinh: 600 học sinh/ 15 lớp

Học phí theo mức phí quy định của Sở GD&ĐT áp dụng đối với các trường THPT công lập thuộc các quận nội thành: mức hiện hành 217.000đ/tháng

Bên cạnh các môn học theo quy định của Bộ GD&ĐT, học sinh có cơ hội được tiếp xúc với chương trình ngoại ngữ chuẩn quốc tế (cam kết đầu ra đạt từ 4.5 điểm IELTS), chương trình tin học quốc tế MOS có giá trị toàn cầu. Ngoài các môn văn hóa, học sinh được học và tham gia CLB các môn năng khiếu, thể thao, các em cũng sẽ được tham dự lớp kĩ năng sống, các khóa học như quản lý tài chính dành cho học sinh cũng như được tư vấn tâm lý, hướng nghiệp cho từng em cụ thể.

“Công dân toàn cầu là sản phẩm của chúng tôi”

Thông tin liên hệ: Trường THPT Lê Lợi – 72 Bà Triệu – Hà Đông – Hà Nội

Recommended For You

About the Author: @dmin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *