Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024

Năm học 2022-2023, tập thể thầy và trò Trường THPT Công Lập CLC Lê Lợi đã cùng nhau vượt qua thách thức, chinh phục khó khăn, để lại mốc son rực rỡ với một mùa vàng tuyển sinh, một mùa thi THPTQG nhiều trái ngọt. Trường THPT Công Lập CLC Lê Lợi đã và đang từng bước khẳng định vị thế vững chắc về chất lượng giáo dục, sự đổi mới trong mô hình quản trị và sự bứt phá trong sứ mệnh và tầm nhìn.

Hôm nay, giữa những ngày thu rực rỡ nắng vàng, Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 của Trường Trường THPT Công Lập CLC Lê Lợi đã được long trọng tổ chức. Tại buổi lễ Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ giáo viên và học sinh Nhà trường vinh dự được đón tiếp Ông Phạm Sỹ Huy – chuyên viên phòng chính trị tư tưởng – Khoa học công nghệ của Sở GD & ĐT Hà Nội, Ông Nguyễn Khắc Phấn – Chủ tịch Hội võ Thiên Môn Đạo TP Hà Nội và các đơn vị đối tác, đại diện Ban phụ huynh 3 khối.

Năm học mới đã bắt đầu cùng tiếng trống trường giòn giã, những nụ cười và ánh mắt lấp lánh vui tin. Thầy và trò Nhà trường quyết tâm vun đắp, phát triển ngôi nhà chung Trường THPT Công Lập CLC Lê Lợi bằng niềm tin và khát vọng, tâm sức và trí tuệ, bền bỉ và kiên trì để tiếp tục sản sinh ra những công dân toàn cầu theo đúng tầm nhìn, sứ mệnh của nhà trường “Công dân toàn cầu là sản phẩm của chúng tôi”

Một số hình ảnh về buổi lễ khai giảng năm học 2023-2024:

Recommended For You

About the Author: @dmin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *