Miễn phí đổi ngày bay, hành trình cho học sinh, sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch nCoV

Từ hôm nay 10-2, Vietnam Airlines miễn phí đổi ngày bay, đổi hành trình cho tất cả các vé bay hành trình nội địa có ngày bay trong giai đoạn từ 1-2-2020 đến 16-2-2020 với học sinh, sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch nCoV.

Ngày 10-2, thông tin cho biết nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên trước tình hình lịch học bị thay đổi do ảnh hưởng của dịch bệnh do virus corona chủng mới (nCoV), Vietnam Airlines thông báo miễn phí đổi ngày bay, đổi hành trình cho tất cả các vé bay hành trình nội địa trên Vietnam Airlines đối với học sinh, sinh viên. Chương trình hỗ trợ áp dụng cho vé có ngày bay trong giai đoạn từ 1-2-2020 đến 16-2-2020, đã mua qua kênh phòng vé, đại lý, website hoặc ứng dụng di động chính thức của Vietnam Airlines.

Hành khách làm thủ tục tại sân bay Nội Bài – Ảnh: Phan Công

Theo đó, học sinh, sinh viên được miễn phí đổi hành trình hoặc đổi ngày bay 1 lần sang ngày mới nằm trong khoảng thời gian từ nay đến 29-2-2020. Học sinh, sinh viên có thể yêu cầu đổi ngày bay, đổi hành trình kể từ hôm nay 10-2. Phí chênh lệch hạng đặt chỗ, thuế, phí phát sinh vẫn có thể được áp dụng (nếu có).

Để được miễn phí đổi hành trình hoặc đổi ngày bay 1 lần, các em học sinh, sinh viên cần đem theo bản photo của thẻ học sinh, sinh viên còn hiệu lực, mã đặt chỗ hoặc số vé đến các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc để làm thủ tục. Hành khách có thể tham khảo danh sách các phòng vé tại các tỉnh, thành phố trên website Vietnam Airlines, mục Đại lý.

Đến nay, nhiều trường Đại học trên cả nước đã có văn bản thông báo cho sinh viên, học viên các khóa, hệ, trình độ đào tạo nghỉ học thêm 2 tuần sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, đến ngày 16-2. Nhiều tỉnh, thành trên cả nước cũng thông báo cho học sinh nghỉ đến ngày 16-2 để phòng tránh dịch nCoV.

Trước đó, cũng nhằm hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng bởi dịch nCoV, Vietnam Airlines đã thông báo miễn phí hoàn vé máy bay, thay đổi hành trình, ngày bay cho hành khách đến hoặc đi từ các thành phố Trung Quốc trên các chuyến bay do hãng trực tiếp khai thác kể từ ngày 24-1-2020 cho đến khi có thông báo mới.

D.Ngọc

Nguồn: Người Lao Động

Recommended For You

About the Author: @dmin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *