THƯ NGỎ Hướng tới tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường THPT chất lượng cao Lê Lợi (2013 – 2023)

Kính gửi:

– Các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên đã và đang công tác tại Trường THPT chất lượng cao Lê Lợi;

– Các thế hệ học sinh đã và đang học tập dưới mái trường THPT chất lượng cao Lê Lợi;

– Quý vị phụ huynh, các cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức, đoàn thể và các cá nhân quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của Nhà trường.

Trường THPT chất lượng cao Lê Lợi (tiền thân là THPT Lê Lợi) được thành lập vào tháng 5 năm 2013, trên địa bàn quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, trường THPT chất lượng cao Lê Lợi đã đạt được những thành tích đáng tự hào trong việc kiến tạo cơ sở vững chắc cho nền giáo dục phổ thông trên địa bàn thành phố Hà Nội. Từ mái trường này, nhiều thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh đã trưởng thành, tích cực đóng góp cho công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước. Năm học 2020-2021, nhà trường vinh dự được đón nhận danh hiệu: Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II và trường đạt tiêu chí trường chất lượng cao.

            Mỗi chặng đường đã đi qua của nhà trường có lẽ đều để lại những dấu ấn khó phai mờ đối với các thế hệ Thầy và Trò trường THPT Chất lượng cao Lê Lợi. Chắc chắn rằng những người đã và đang công tác, học tập dưới mái trường thân yêu này luôn mong mỏi có dịp hội ngộ, cùng nhau ôn cố tri tân, được sống lại những năm tháng không thể nào quên, được nồng nàn da diết nhớ và biết trân trọng hơn ngọn lửa truyền thống tốt đẹp đã có. Quá khứ chính là nền móng để những ai gắn bó nghĩa tình với mái trường 10 năm tuổi xuân này tiếp tục chung tay xây dựng nhà trường trong một hiện tại vững chắc và tiến tới một tương lai đầy triển vọng.

            Nhằm ghi nhận chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển; tôn vinh các thế hệ thầy và trò; tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa các thế hệ nhà giáo, các thế hệ học sinh của nhà trường; góp phần đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống; kết nối các lực lượng quan tâm, ủng hộ sự nghiệp giáo dục, nhà trường dự kiến tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường THPT Chất lượng cao Lê Lợi vào ngày 18 tháng 11 năm 2023. Trong Lễ kỷ niệm, nhà trường sẽ tổ chức các hoạt động đón tiếp chào mừng, tổ chức buổi mít – tinh trọng thể và gặp gỡ, giao lưu các thế hệ thầy trò của nhà trường, phát hành kỷ yếu ghi lại mốc son 10 năm xây dựng và trưởng thành của nhà trường…

    Nhà trường trân trọng gửi thư ngỏ tới các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và các quý cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể, cá nhân với mong muốn nhận được những đóng góp tâm huyết, sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình về mọi mặt để Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường thành công tốt đẹp.

Mọi ý kiến đóng góp xin liên hệ với Ban tổ chức:

– Số điện thoại:

– Email: c3leloi@hanoiedu.vn

Nhà trường trân trọng cảm ơn và xin chúc quý vị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Hà Nội, ngày   tháng 11 năm 2023

HIỆU TRƯỞNG

Lê Xuân Trung

Recommended For You

About the Author: @dmin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *