Chung khảo cuộc thi “Liên hoan tiếng hát thầy và trò” của trường THPT Chất lượng cao Lê Lợi năm học 2023-2024

Vào tối ngày 16/11/2023 đã diễn ra chung khảo cuộc thi “Liên hoan tiếng hát thầy và trò” để chào mừng 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam và kỉ niệm 10 năm thành lập trường THPT Chất lượng cao Lê Lợi.

Cuộc thi có sự tham gia của đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh trong toàn trường. Tại cuộc thi, các thầy cô giáo cùng đông đảo các bạn thưởng thức các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc đến từ các chi đoàn với chủ đề tri ân thầy cô giáo, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước…Bên cạnh những tiết mục nhẹ nhàng sâu lắng là những màn trình diễn đầy sôi động. Các tiết mục cứ thế đan xen nhau tạo nên một bầu không khí vô cùng sôi động và hấp dẫn. Vì thế, tiết mục nào cũng để ấn tượng khó phai trong lòng thầy cô và các em học sinh Nhà trường.
Hội diễn không chỉ đẩy mạnh các phong trào thi đua của đoàn trường, mà còn có ý nghĩa giáo dục truyền thống “Tôn sư Trọng đạo” cho mỗi học sinh. Đây cũng là dịp để các em học sinh Nhà trường rèn luyện, thể hiện tài năng, gặp gỡ giao lưu tạo nên nhiều mối quan hệ và học hỏi được nhiều điều từ đó trau dồi và phát triển bản thân hơn nữa.
Với sự chuẩn bị công phu, các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường đã đem đến cho cuộc thi 20 tiết mục vô cùng đặc sắc để lại ấn tượng tốt đẹp.
Dưới đây là một sô hình ảnh về Hội diễn:

Recommended For You

About the Author: @dmin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *