Ấn tượng lễ kỉ niệm 10 năm thành lập trường THPT Chất lượng cao Lê Lợi

Sáng ngày 18 tháng 11 năm 2023, trường THPT chất lượng cao Lê Lợi long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam và 10 năm thành lập trường. Buổi lễ vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Hiệp Thống – nguyên PGĐ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, nhà giáo ưu tú Phạm Thị Hồng Nga – nguyên đại biểu Quốc Hội, nguyên PGĐ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và bà Đặng Thị Tách – nguyên PGĐ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tây, phó chủ tịch HĐQT trường THPT Hà Đông, cùng các vị đại biểu, khách mời tới từ các trường THPT trong quận Hà Đông. Ngoài ra, đến dự lễ mít tinh còn có sự hiện diện của đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể cựu giáo viên và giáo viên nhà trường, cùng đông đảo học sinh trường THPT chất lượng cao Lê Lợi. Buổi lễ để lại ấn tượng tốt đẹp và dư âm bâng khuâng khó tả cho tất cả những ai có mặt.

Trong thời tiết se lạnh đầu đông nhưng thật ấm áp tình người, hành trình kí ức 10 mùa hoa của trường được tái hiện sinh động dưới bàn tay khéo léo của thầy và trò trường THPT chất lượng cao Lê Lợi. Khuôn viên trường hôm nay rực rỡ sắc màu, màu của hoa, của cờ, của khánh tiết… Tất cả làm nên một bức tranh đẹp lung linh, rạng ngời.

Ánh lên trong đôi mắt trường giáo viên THPT chất lượng cao Lê Lợi là niềm vinh dự và trong cụ cười của các em học sinh trường THPT chất lượng cao Lê Lợi là sự hân hoan và tự hào khôn xiết. Ta đọc được trên khuôn mặt những “đứa con” khi trở về trường xưa những xốn xang, rạo rực và cái nhìn trìu mến, tin tưởng của các bậc phụ huynh, cũng như quý đại biểu.

Thầy giáo Hiệu trưởng Tiến sĩ Lê Xuân Trung tổng kết lại chặng đường xây dựng và phát triển 10 năm của nhà trường bằng một diễn văn ngắn gọn và lắng đọng. Những dấu mốc đáng nhớ ấy đã được tái hiện thông qua những hình ảnh vô cùng sinh động. Chúng ta còn được xem một phóng sự ngắn về những ngày đầu thành lập trường, từ hình ảnh thầy Lê Xuân Trung người Hiệu trưởng đầu tiên đặt nền móng nhà trường, cùng với hình ảnh các thầy cô cùng nhau sửa sang lại các lớp học, khuôn viên nhà trường để có thể đón những bạn học sinh trong ngày khai giảng đầu tiên, tiếp đến là các thành tích nổi bật mà thầy và trò trường THPT chất lượng cao Lê Lợi đã đạt được trong suốt chặng đường 10 năm qua. Đây là một cách làm sáng tạo, thể hiện tính năng động và tư duy hiện đại của nhà trường trong tổ chức sự kiện.

Buổi Lễ mít tinh không nặng nề ở con số và dài dòng kể lể thành tích. Để lại trong kí ức của mọi người là những hình ảnh thân thương, là nét tươi vui của học trò trường THPT chất lượng cao Lê Lợi, là sự gần gũi, ấm áp của tình thầy trò nhà trường. Lễ mít tinh kỷ niệm 10 năm thành lập trường thực sự là một Lễ tri ân chân thành. Ở đó, thầy cũ, trò xưa đều tìm thấy bóng dáng mình. Đồng thời buổi lễ cũng thắp lên tình yêu và niềm tin trong những giáo viên và học sinh đang làm việc và học tập hôm nay. 

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh thật đẹp trong lễ kỉ niệm hôm nay:

Recommended For You

About the Author: @dmin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *