CHUNG KHẢO HỘI THI HỌC SINH THANH LỊCH TÀI NĂNG 2024

Hội thi học sinh thanh lịch tài năng 2024 dành cho các đoàn viên thanh niên đang sinh sống và học tập tại các cơ sở Đoàn khối trường học trên địa bàn quận đã diễn ra vào tối ngày 21/03 – tối ngày hôm qua. Vô cùng vinh dự, THPT công lập chất lượng cao Lê Lợi là đơn vị đăng cai tổ chức chương trình và cũng là nhà tài trợ toàn bộ kinh phí tổ chức cho chương trình lần này.

Hình ảnh các thí sinh lên nhận giải thưởng từ chương trình

Chỉ trong một buổi tối, chúng ta đã được chứng kiến và thưởng thức vô vàn những tiết mục biểu diễn ấn tượng. Những điệu múa uyển chuyển, những giọng ca réo rắt gieo vào lòng người. Các bạn thí sinh cũng đã thể hiện khả năng tư duy ứng biến nhanh nhạy và kỹ năng ứng xử thuyết phục thông qua phần thi Hùng biện. Đồng thời, nét đẹp văn hóa Việt Nam vẫn luôn được tôn vinh thông qua tà áo dài mềm mại mà tráng lệ ở phần thi trang phục áo dài truyền thống. Tất cả đã tạo nên một buổi tối tuyệt vời diễn ra trên sân mái trường Lê Lợi thân yêu.

Hội thi học sinh thanh lịch tài năng là một trong những nhiệm vụ thuộc chuỗi nhiệm vụ chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) và chào mừng Đại hội Hội LHTN các cấp nhiệm kỳ 2024 – 2029. Bởi vậy, Ban Thường vụ Quận đoàn, Hội LHTN Việt Nam quận Hà Đông đã phối hợp cùng trường THPT Lê Lợi tổ chức Hội thi Học sinh thanh lịch tài năng năm 2024 cho đoàn viên thanh niên đang sinh hoạt tài các cơ sở Đoàn khối trường học trên địa bàn quận.

Thí sinh Nguyễn Vy Linh THPT Lê Lợi trình diễn thi Tài năng

Đăng cai tổ chức chương trình, THPT Lê Lợi mong muốn thông qua chương trình, các cơ sở Đoàn khối trường học trên địa bàn quận Hà Đông thêm phần gắn kết nhau hơn để cùng thực hiện các nhiệm vụ và các công tác giáo dục ngày một mạnh mẽ, cũng như có thêm sân chơi tạo không gian giao lưu cho các bạn học sinh giữa các khối trường.

Hình ảnh thí sinh trình diễn thi Tài năng
Hình ảnh thí sinh Nguyễn Minh Thư THPT Lê Quý Đôn lên nhận Giải Đặc biệt

Tham dự chương trình là sự có mặt của các Quý vị đại biểu, các đồng chí lãnh đạo:

Bà Hoàng Thanh Tâm, Ủy viên Ban chấp hành – Trưởng ban Thanh niên trường học Thành đoàn; Bà Phạm T. Hồng Uyên – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; bà Nguyễn Thúy Hường – Phó trưởng Ban Dân vận Quận Ủy; bà Nguyễn T. Phương – Phó Giám đốc trung tâm Văn hóa thông tin thể thao q. Hà Đông; ông Phạm Nam Hải, Bí thư Quận đoàn – Chủ tịch Hội LHTN quận Hà Đông, bà Nguyễn T. Hà, Phó Bí thư Quận Đoàn – Phó chủ tịch HĐĐ q. Hà Đông; cùng các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Cơ sở đoàn và Chi đoàn trực thuộc, các bạn cổ động viên đến từ đoàn thanh niên các trường trên địa bàn quận Hà Đông và các vị khách quý khác.

Một số hình ảnh đặc sắc của hội thi:

Hoàng Phương

Recommended For You

About the Author: @dmin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *