CHUYẾN ĐI THIỆN NGUYỆN CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT CLC LÊ LỢI

XUÂN GẮN KẾT – TẾT SẺ CHIA CÙNG TRƯỜNG TIỂU HỌC TÒNG BẠT

Ngày 01/02, thầy và trò trường THPT CLC Lê Lợi đã lên đường đến trường Tiểu học Tòng Bạt tại xã Tòng Bạt, huyện Ba Vì để trao tặng các phần quà cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trường Tiểu học Tòng Bạt – Xã Tòng Bạt – Huyện Ba Vì

Nối tiếp chuỗi sự kiện với Đêm Nhạc Từ Thiện ngày 18/01, với số tiền đã quyên góp từ các giáo viên, học sinh, phụ huynh và các nhà hảo tâm, nhà trường đã chuẩn bị 45 phần quà dành cho các em nhỏ.

Chương trình thiện nguyện Xuân Gắn Kết – Tết Sẻ Chia được phối hợp tổ chức bởi trường Tiểu học Tòng Bạt và trường THPT CLC Lê Lợi bắt đầu vào lúc 9h00 sáng ngày 01/02.

Chương trình Xuân gắn kết – Tết sẻ chia

Tham dự chương trình, về phía đơn vị chủ quản có:

-Ông Phan Quang Sự, Phó Chủ tịch UBND xã Tòng Bạt

– Cô Lê Thị Hồng Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng trường Tiểu học Tòng Bạt

– Thầy Phạm Văn Cường phó Bí thư chi bộ – Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Tòng Bạt

– Chị Lương Thị Bích Thúy, hội trưởng Hội phụ huynh trường Tiểu học Tòng Bạt

– Cùng tập thể giáo viên, cán bộ nhân viên và các học sinh trường Tiểu học Tòng Bạt

Đại biểu đại diện trường TH Tòng Bạt và trường THPT CLC Lê Lợi

Về phía đoàn Trường THPT CLC Lê Lợi có sự góp mặt tham gia của:

– Thầy Lương Anh Dũng, Phó Hiệu trưởng

– Thầy Nguyễn Văn Xuân, Chủ tịch Công đoàn

– Thầy Nghiêm Xuân Cường, Bí thư Đoàn trường

cùng đội ngũ giáo viên và học sinh đã tới và trao 45 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, 761 suất quà nhỏ cho học sinh toàn trường và 01 bức tranh tặng nhà trường Tiểu học Tòng Bạt.

Thầy Lương Anh Dũng – Phó Hiệu trưởng trường THPT CLC Lê Lợi trao quà cho các em nhỏ
Thầy Nguyễn Văn Xuân – Chủ tịch Công đoàn trường THPT CLC Lê Lợi trao quà cho các em nhỏ
Thầy Nghiêm Xuân Cường – Bí thư Đoàn trường THPT CLC Lê Lợi trao quà cho các em nhỏ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Quang Sự – Phó Chủ tịch xã Tòng Bạt chia sẻ những hiện trạng của xã Tòng Bạt và những điều kiện khó khăn mà trường đã và đang phải trải qua. Ông cũng bày tỏ lời cảm ơn với các giáo viên và học sinh trường THPT CLC Lê Lợi đã có những phần quà kịp thời động viên những gia đình khó khăn. Cuối cùng là những lời chúc mừng nhân dịp năm mới cận kề, và mong muốn tình cảm, sự gắn kết giữa 2 đơn vị sẽ luôn vững mạnh.

Ông Phan Quang Sự – Phó Chủ tịch xã Tòng Bạt

Kết thúc chương trình, cô Lê Thị Hồng – Hiệu trưởng trường Tiểu học Tòng Bạt phát biểu cảm ơn tình cảm ấm áp của giáo viên, học sinh và các nhà hảo tâm, đồng thời cũng hứa sẽ theo bước trường CLC Lê Lợi để tiến tới đạt trường chuẩn QG cấp độ 2 trong tương lai gần.

Một số hình ảnh đẹp của chương trình: