ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ LỢI LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2023-2028

Chiều ngày 1/3/2023, trường THPT Chất lượng cao Lê Lợi tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028. Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Lê Đăng Tặng – Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội, đồng chí Lê Xuân Trung – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể công chức của đơn vị.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2019-2023 và phương hướng, nhiệm vụ công tác trọng tâm nhiệm kỳ 2023-2028. Trong nhiệm kỳ 2019-2023, Ban Chấp hành Công đoàn THPT Lê Lợi đã thực hiện sát chỉ đạo của Công đoàn cấp trên, của Đảng ủy và Ban lãnh đạo nhà trường trong việc triển khai toàn diện, có hiệu quả các lĩnh vực công tác công đoàn, gắn với công tác chuyên môn của đơn vị và đạt được nhiều kết quả cụ thể. Công đoàn nhà trường đã tập trung thực hiện hiệu quả việc chăm lo đời sống cho đội ngũ cán bộ, nhà giáo và người lao động, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động (quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; thi đua, khen thưởng, chế độ thai sản, ốm đau…); động viên đoàn viên chấp hành kỷ luật lao động, thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn theo từng vị trí công tác. Công đoàn nhà trường tổ chức thành công các hoạt động kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, Kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7… Công đoàn viên đã tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao do Công đoàn ngành tổ chức như: Hội thi kéo co cấp cụm, Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng, Liên hoan tiếng hát giáo viên toàn quốc…và giành được những thành tích xuất sắc.

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Lê Xuân Trung, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Ban chấp hành Công đoàn đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Ban chấp hành Công đoàn đã thể hiện tinh thần nhiệt tình, trách nhiệm và hoàn thành tốt vai trò của mình; góp phần quan trọng vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của đơn vị. Thầy Lê Xuân Trung đề nghị trong nhiệm kỳ 2023-2028, Ban chấp hành Công đoàn tiếp tục chủ động nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên công đoàn, thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở, góp phần xây dựng tập thể đoàn kết; động viên công chức trong đơn vị chấp hành kỷ cương hành chính, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp khi 100% đại biểu tham dự thông qua nghị quyết Hội nghị và bầu ra được Ban chấp hành Công đoàn trường THPT Chất lượng cao Lê Lợi nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 05 đồng chí:

• Đồng chí Nguyễn Văn Xuân – Nhóm trưởng chuyên môn của Tổ Toán;

02- Đồng chí Nguyễn Thu Hà – Tổ trưởng chuyên môn tổ Tự nhiên;

03- Đồng chí Đỗ Thúy Nga – Giáo viên Tổ Ngữ văn;

04- Đồng chí Lê Thị Quỳnh – Tổ phó chuyên môn tổ Tiếng Anh;

05- Đồng chí Phạm Thị Thúy Hà – Kế toán;

Hội nghị cũng đã bầu 01 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội đại biểu Công đoàn ngành.