Hòa Bình tổ chức thi thử THPT quốc gia năm 2019 cho học sinh toàn tỉnh

 – Sở GD-ĐT Hòa Bình vừa hướng dẫn các trường THPT trên địa bàn thi tổ chức thi thử và tăng cường công tác ôn thi THPT quốc gia năm 2019.

Mục đích của Sở GD-ĐT Hòa Bình là giúp học sinh làm quen với kỳ thi THPT quốc gia. Thông qua kết quả kỳ thi để các nhà trường rà soát, đánh giá chất lượng học sinh lớp 12, phân tích kết quả kỳ thi để có những giải pháp, biện pháp cụ thể và tăng cường công tác tổ chức ôn tập chuẩn bị kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 đạt kết quả tốt.

Theo đó, tất cả các trường THPT của Hòa Bình sẽ tổ chức thi thử kỳ thi THPT quốc gia (cấp trường) dành cho học sinh lớp 12 trong thời gian từ 25/3 đến 5/4/2019.

Hòa Bình tổ chức thi thử THPT quốc gia năm 2019 cho học sinh toàn tỉnh

Theo Sở GD-ĐT Hòa Bình, kết quả thi thử sẽ dùng để phân tích, so sánh với kết quả của năm 2018, chỉ ra những thuận lợi, khó khăn, nguyên nhân chủ quan và khách quan; từ đó có giải pháp cụ thể để nâng cao hiệu quả của công tác ôn thi THPT quốc gia.

Do đó, Sở yêu cầu các trường THPT báo cáo kết quả thi thử, tỷ lệ so sánh với kết quả thi năm 2018, những thuận lợi và khó khăn, nguyên nhân chủ quan và khách quan; các giải pháp cụ thể.

Thanh Hùng

(Nguồn: Vietnamnet)

Recommended For You

About the Author: @dmin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *